“Hố tử thần” sâu khoảng 4m xuất hiện trên tỉnh lộ ở Quảng Trị

0
0

Ngày 23/7, UBND xã Ba Lòng (huyện Đakrông, Quảng Trị) cho biết, Tỉnh lộ 588A đi qua địa bàn xã xuất hiện một hố sâu ngay trên mặt đường.

Hố tử thần xuất hiện trên tỉnh lộ 588A
"Hố tử thần" xuất hiện trên tỉnh lộ 588A

Theo đó, địa điểm xuất hiện hố cách Khu lưu niệm thành lập Trung đoàn 6 (thuộc thôn Tà Lang, xã Ba Lòng) khoảng 100m. Miệng hố rộng khoảng hơn 50cm, bên trong hố có chu vi khoảng hơn 2m và độ sâu khoảng 3 - 4m. Ngay sau đó, người dân đã trình báo lên chính quyền địa phương.

Tiếp nhận thông tin phản ánh từ người dân, chính quyền xã đã chỉ đạo lực lượng công an, quân sự cắt cử người trực, làm rào chắn và đặt biển cảnh báo cho người tham gia giao thông khi qua khu vực nói trên.

Theo lãnh đạo UBND xã Ba Lòng, đơn vị đã báo cáo nhanh với UBND huyện Đakrông và các cơ quan liên quan. Hiện Hạt Quản lý đường bộ Krông Klang đã cho lực lượng đến kiểm tra hiện trường, để sớm có biện pháp khắc phục, sửa chữa đảm bảo an toàn cho người đi đường.

(Báo GT)

https://www.baogiaothong.vn/ho-tu-than-sau-khoang-4m-xuat-hien-tren-tinh-lo-o-quang-tri-d560350.html


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...