Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập: Trường cao nhất 43,25, thấp nhất chỉ 15 điểm

0
0

 - Chiều 9/7, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức công bố điểm chuẩn vào các trường THPT công lập năm học 2022- 2023 .

Theo danh sách này, trường có điểm chuẩn cao nhất là Chu Văn An với 43,25 điểm; tiếp theo là Yên Hòa (42,25) và Phan Đình Phùng (42); nhóm các trường như Kim Liên, Việt Đức, Lê Quý Đôn, Nguyễn Gia Thiều có điểm chuẩn từ 41 đến 41,75.

Top các trường có điểm chuẩn thấp nhất rơi vào khoảng 15-17 điểm (Trường Bắc Lương Sơn, Bất Bạt, Minh Quang)…

Cụ thể như sau:

 
 
 
 
 
 

Điểm xét tuyển tại Hà Nội được tính theo công thức: (Điểm Ngữ văn + điểm Toán) x 02 + điểm Ngoại ngữ + điểm ưu tiên (nếu có).

Sau khi công bố kết quả thi và điểm chuẩn, học sinh có nguyện vọng theo học tại một nguyện vọng trúng tuyển, phải làm các thủ tục nhận nhập học theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp từ ngày 10/7 đến ngày 12/7/2022.

Với những học sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi, cần làm đơn gửi tới trường THCS - nơi học lớp 9, thời gian nộp đơn phúc khảo (theo mẫu) từ ngày 9/7 đến 15/7/2022.

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.