Hà Nội: Bắt 2 'đạo chích' trong ''hội những người vỡ nợ muốn làm liều''

0
0

 - Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng Vũ Ngọc Hải (sinh năm 2002; ở xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, Nam Định) và Lê Tuấn Anh (sinh năm 1994; ở phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Hai đối tượng Vũ Ngọc Hải và Lê Tuấn Anh.
Hai đối tượng Vũ Ngọc Hải và Lê Tuấn Anh.

Trước đó, vào ngày 12/7, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy nhận được đơn trình báo của người dân về việc mất trộm 3 máy tính xách tay tại một nhà trọ ở ngõ 132 Cầu Giấy; tổng giá trị tài sản trộm cắp khoảng 43 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Quan Hoa đã xác minh, làm rõ các đối tượng trộm cắp là Vũ Ngọc Hải và Lê Tuấn Anh.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do nợ nần nên có tham gia vào nhóm “hội những người vỡ nợ muốn làm liều” trên mạng xã hội. Sau đó, cả hai bàn bạc sẽ trộm cắp tài sản để lấy tiền tiêu xài.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.