Gần một nửa người Đức nói rằng Ukraine nên nhượng bộ lãnh thổ cho Nga

0
0

 - Gần một nửa người Đức tin rằng Ukraine nên trao lãnh thổ ở miền đông Ukraine cho Nga để đạt được một thỏa thuận hòa bình, một cuộc thăm dò mới của RTL cho biết.

 

Cụ thể, trong khi 47% người Đức ủng hộ ý tưởng Ukraine nhượng bộ lãnh thổ cho Nga thì có 41% người Đức phản đối việc này. 12% người được hỏi còn lại không chắc chắn về câu trả lời của mình.

Khoảng 69% người Đức không tin Kiev sẽ có thể đánh bại Nga trên chiến trường và đánh đuổi được quân Nga ra khỏi đất nước. Chỉ 26% tin vào quan điểm cho rằng việc phương Tây cung cấp đủ vũ khí cho Kiev sẽ cho phép nước này giành chiến thắng quân sự trước Nga. Trong khi 56% người Đức tin rằng việc cung cấp vũ khí hạng nặng cho Ukraine là điều đúng đắn thì khoảng 40% người Đức phản đối việc này.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.