EQuest phối hợp đăng cai tổ chức cuộc thi tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup 2022

0
0

- EQuest sẽ cùng với ba đơn vị thành viên (IvyPrep Education, St. Nicholas Đà Nẵng và Alpha School) phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) trong vai trò đồng tổ chức ở Vòng thi cấp khu vực (Regional Round), diễn ra tại Đà Nẵng và Hà Nội vào tháng 8 năm nay.

Cuộc thi tranh biện World Scholar’s Cup là cuộc thi học thuật đồng đội quốc tế do tổ chức cùng tên khởi xướng, dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi trên toàn thế giới. Đây là sân chơi cho các bạn học sinh bày tỏ quan điểm về nhiều chủ đề khác nhau như Khoa học, Lịch sử, Văn học, Nghệ thuật… thông qua các hình thức thi hùng biện, phản biện bằng tiếng Anh.

Mỗi năm cuộc thi thu hút hàng nghìn học sinh tham dự từ hơn 60 quốc gia trên toàn cầu. Các bạn học sinh đăng ký tham gia sẽ được chia thành 3 bảng theo độ tuổi. Bảng Skittles (08-11 tuổi), Bảng Junior (12-14 tuổi) và Bảng Senior (15-18 tuổi).

Nhiều thế hệ học sinh thành công tại đấu trường WSC rèn luyện tại IvyPrep Education
Nhiều thế hệ học sinh thành công tại đấu trường WSC rèn luyện tại IvyPrep Education

Tham gia WSC, các em không chỉ được thể hiện tài năng cá nhân mà còn được giao lưu, kết nối bạn bè thế giới. Với tính chuyên nghiệp, hấp dẫn và các thử thách cao, sau nhiều năm tổ chức, WSC được xem như một lễ hội học tập toàn cầu. Chứng chỉ từ cuộc thi được nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao khi xét tuyển.

Thầy Elvis Jardinel Lumame - Giám đốc Học thuật IvyPrep Education Hồ Chí Minh - chia sẻ: “WSC là sân chơi học thuật lớn mang tầm quốc tế, vì thế họ có những yêu cầu khắt khe trong việc chọn đối tác làm đại diện tuyển sinh và tổ chức thi đấu. Với vai trò là đơn vị tuyển sinh, IvyPrep Education có trách nhiệm trong việc quảng bá thông tin đến đông đảo học sinh tham dự. Bên cạnh đó, IvyPrep cũng cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn để trở thành ban giám khảo tại vòng thi chính thức”.

Những năm qua, IvyPrep Education luôn khẳng định được năng lực đào tạo, tính chuyên môn cao trong việc hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi tranh biện tại các sàn đấu khu vực và thế giới. Riêng tại WSC 2019, IvyPrep Education là một trong những binh đoàn đại diện Việt Nam để lại nhiều dấu ấn nhất tại sân chơi học thuật danh giá World Scholar‘s Cup. Việc IvyPrep Education trở thành đơn vị tuyển sinh là kết quả của một quá trình minh chứng chất lượng đào tạo lâu dài cùng những thành tích vô cùng vượt trội.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

9 tháng đầu năm, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam cao kỷ lục

(VnMedia) - Theo số liệu vừa được Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố, 9 tháng đầu năm, vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đạt hơn 15,9 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018-2023.

Tuyển Việt Nam giữ vững vị trí 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi có được chiến thắng 2-0 trước tuyển Palestine trong dịp giao hữu quốc tế FIFA Days.

Dự báo thời tiết ngày 28/9: Mưa to nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

(VnMedia) - Hôm nay miền Bắc đến Nghệ An còn mưa to nhiều nơi. Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi và Nam Bộ lượng mưa giảm hơn. Các khu vực này, sau hôm nay mưa lớn giảm nhanh. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất...

Đề xuất tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%

(VnMedia) - Liên quan đến chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, Chính phủ đề xuất cho phép tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do nguồn lực còn lại lớn.