EQuest phối hợp đăng cai tổ chức cuộc thi tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup 2022

0
0

- EQuest sẽ cùng với ba đơn vị thành viên (IvyPrep Education, St. Nicholas Đà Nẵng và Alpha School) phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) trong vai trò đồng tổ chức ở Vòng thi cấp khu vực (Regional Round), diễn ra tại Đà Nẵng và Hà Nội vào tháng 8 năm nay.

Cuộc thi tranh biện World Scholar’s Cup là cuộc thi học thuật đồng đội quốc tế do tổ chức cùng tên khởi xướng, dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi trên toàn thế giới. Đây là sân chơi cho các bạn học sinh bày tỏ quan điểm về nhiều chủ đề khác nhau như Khoa học, Lịch sử, Văn học, Nghệ thuật… thông qua các hình thức thi hùng biện, phản biện bằng tiếng Anh.

Mỗi năm cuộc thi thu hút hàng nghìn học sinh tham dự từ hơn 60 quốc gia trên toàn cầu. Các bạn học sinh đăng ký tham gia sẽ được chia thành 3 bảng theo độ tuổi. Bảng Skittles (08-11 tuổi), Bảng Junior (12-14 tuổi) và Bảng Senior (15-18 tuổi).

Nhiều thế hệ học sinh thành công tại đấu trường WSC rèn luyện tại IvyPrep Education
Nhiều thế hệ học sinh thành công tại đấu trường WSC rèn luyện tại IvyPrep Education

Tham gia WSC, các em không chỉ được thể hiện tài năng cá nhân mà còn được giao lưu, kết nối bạn bè thế giới. Với tính chuyên nghiệp, hấp dẫn và các thử thách cao, sau nhiều năm tổ chức, WSC được xem như một lễ hội học tập toàn cầu. Chứng chỉ từ cuộc thi được nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao khi xét tuyển.

Thầy Elvis Jardinel Lumame - Giám đốc Học thuật IvyPrep Education Hồ Chí Minh - chia sẻ: “WSC là sân chơi học thuật lớn mang tầm quốc tế, vì thế họ có những yêu cầu khắt khe trong việc chọn đối tác làm đại diện tuyển sinh và tổ chức thi đấu. Với vai trò là đơn vị tuyển sinh, IvyPrep Education có trách nhiệm trong việc quảng bá thông tin đến đông đảo học sinh tham dự. Bên cạnh đó, IvyPrep cũng cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn để trở thành ban giám khảo tại vòng thi chính thức”.

Những năm qua, IvyPrep Education luôn khẳng định được năng lực đào tạo, tính chuyên môn cao trong việc hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi tranh biện tại các sàn đấu khu vực và thế giới. Riêng tại WSC 2019, IvyPrep Education là một trong những binh đoàn đại diện Việt Nam để lại nhiều dấu ấn nhất tại sân chơi học thuật danh giá World Scholar‘s Cup. Việc IvyPrep Education trở thành đơn vị tuyển sinh là kết quả của một quá trình minh chứng chất lượng đào tạo lâu dài cùng những thành tích vô cùng vượt trội.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Triển khai xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô, khai thác từ năm 2027

(VnMedia) - Chính phủ yêu cầu thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô Hà Nội phải đảm bảo tiến độ cơ bản hoàn thành Dự án năm 2026 và đưa vào khai thác từ năm 2027.

Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.