Đoàn xe của Tổng thống Guatemala bị tấn công gần biên giới với Mexico

0
0

Các tay súng đã tấn công đoàn xe chở Tổng thống Guatemala Alejandro Giammattei ở gần khu vực biên giới với Mexico, sau đó tìm cách chạy trốn qua nước láng giềng này.

Tổng thống Guatemala Alejandro Giammattei. (Nguồn: timesofisrael.com)
Tổng thống Guatemala Alejandro Giammattei. (Nguồn: timesofisrael.com)

Theo Sputniknews, ngày 30/7, báo chí địa phương đưa tin đoàn xe chở Tổng thống Guatemala Alejandro Giammattei đã bị bắn ở gần biên giới với Mexico.

Đài phát thanh Sonora cho biết cuộc tấn công diễn ra ngày 30/7 tại ngôi làng La Laguna và cho biết thêm rằng vị Tổng thống này không bị thương.

Cũng theo Đài phát thanh Sonora, có một số kẻ tấn công đã cố gắng chạy trốn sang Mexico song tất cả chúng đều đã bị giam giữ. Ít nhất một kẻ tấn công bị thương./.

(theo Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/doan-xe-cua-tong-thong-guatemala-bi-tan-cong-gan-bien-gioi-voi-mexico/808586.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.