'Đạo chích' đột nhập hầm chung cư lấy trộm hàng loạt IC xe máy sa lưới

0
0

 - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hồng Quang (sinh năm 1997; trú tại xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Đối tượng Quang tại cơ quan công an
Đối tượng Quang tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 20/7, Quang đi bộ lang thang với ý định trộm cắp IC xe máy Honda Lead để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân. Khi đi bộ đến tòa nhà 97-99 Láng Hạ, quận Đống Đa, đối tượng xuống tầng hầm B1 của toà nhà và dùng tuốc nơ vít cạy mặt nạ 4 chiếc xe máy Honda Lead, lấy trộm 4 IC. Sau đó, Quang sang tầng hầm tòa nhà 101 Láng Hạ.

Tại đây, Quang tiếp tục cạy mặt nạ của 5 chiếc xe máy Honda Lead và lấy trộm 5 chiếc IC. Khi đối tượng đi bộ ra cửa hầm B1 thì bị bảo vệ của tòa nhà phát hiện, giữ lại và bàn giao cho Công an phường Láng Hạ, quận Đống Đa giải quyết.

Đối tượng Nguyễn Hồng Quang đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.

Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.