Cựu Thủ tướng Nhật bất tỉnh sau khi bị bắn vào ngực

0
0

 - Cựu Thủ tướng Shinzo Abe đã bất tỉnh và không có phản ứng gì sau khi bị bắn vào ngực trong một sự kiện chính trị ở thành phố phía tây Nara, đài truyền hình quốc gia NHK và báo chí địa phương hôm nay (8/7) đưa tin.

Cựu Thủ tướng Abe
Cựu Thủ tướng Abe

Ông Abe, 67 tuổi, rõ ràng đã bị bắn vào ngực và một người đàn ông đã bị bắt tại hiện trường. Nghi phạm dường như là một người đàn ông trẻ hoặc trung niên, một phóng viên NHK đưa tin.

Ông Abe đã được đưa đến bệnh viện  ngay lập tức và ông ở trạng thái bất tỉnh sau vụ tấn công. Cựu Thủ tướng Nhật có thể đã bị ngừng tuần hoàn.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.