CBCNV của Tập đoàn VNPT tham gia ngày hội hiến máu cứu người

0
0

 - Hưởng ứng chương trình "Hành trình đỏ" nhiều đơn vị đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu "Giọt hồng yêu thương " tháng 7/2022, nhiều đơn vị của Tập đoàn VNPT đã tham gia nghĩa cử cao đẹp này. 

Người VNPT Bắc Giang tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Mong rằng những đơn vị máu được hiến có thể san sẻ khó khăn và mang lại cơ hội sống cho nhiều người bệnh, đặc biệt là trong giai đoạn nguồn máu dự trữ của ngành Y tế đang bị thiếu hụt rất lớn như hiện nay thì việc tham gia hiến máu tình nguyện sẽ góp phần lan toả hành động nhân văn, tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội.

 

Hiến máu tình nguyện tại VNPT Hưng Yên
Hiến máu tình nguyện tại VNPT Hưng Yên

Không chỉ ở Bắc Giang, Hưng yên mà ở các tỉnh thành khác, các Cán bộ, công nhân viên của VNPT  đã tham gia cùng hàng trăm tình nguyện viên của các đơn vị trong Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Người VNPT Bắc Giang tham gia hiến máu tình nguyện
Người VNPT Bắc Giang tham gia hiến máu tình nguyện


Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" CBCNV VNPT  thấm nhuần sâu sắc ý nghĩa mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh cần máu, từ đó tích cực tham gia hiến máu.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Các chỉ số chứng khoán Mỹ đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày thứ Tư (17/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã đồng loạt đi xuống, sau khi giới đầu tư chuyển sang vị thế thận trọng trước khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) công bố biên bản cuộc họp chính sách trước đó. Chỉ số Dow Jones đã khép lại chuỗi ngày tăng liên tiếp khi để mất 171,69 điểm...

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.

Đường dây đánh bạc qua mạng với tiền cá cược 50 tỷ đồng hoat động thế nào?

(VnMedia) - Từ tháng 1/2022 đến nay, đối tượng Huỳnh Ngọc Sâm liên hệ với một đối tượng để nhận cá độ bóng đá và tổ chức cho các con bạc, đầu mối cấp dưới. Sâm sử dụng các trang mạng KYB20…, DC0901…, DC0902… để hoạt động tổ chức đánh bạc.

Thí điểm lập Tổ công tác của Thủ tướng tháo gỡ vướng mắc tại TP.HCM

(VnMedia) - Thủ tướng chỉ đạo thí điểm thành lập Tổ công tác của Thủ tướng do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ làm Tổ trưởng, thành viên là lãnh đạo các Bộ, cơ quan liên quan và Chủ tịch UBND TP.HCM để đôn đốc, kiểm tra, kịp thời tháo gỡ vướng mắc...