Bắt quả tang nhóm thanh niên tụ tập sử dụng ma túy tại nhà nghỉ

0
0

 - Công an thành phố Sầm Sơn (TP Thanh Hóa) mới đây đã bắt quả tang 9 đối tượng sử dụng, tổ chức sử dụng và mua bán trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ lúc rạng sáng...

Các đối tượng
Các đối tượng

Trước đó, vào khoảng 2h15 ngày 5/7, Công an thành phố Sầm Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 8 đối tượng (gồm 4 nam, 4 nữ) tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Bắc Sơn...

Tại chỗ lực lượng Công an đã thu giữ nhiều đồ vật là công cụ mà các đối tượng dùng để sử dụng ma túy cùng một lượng nhỏ chất ma túy dạng kẹo và ketamin. Qua test nhanh có 6/8 đối tượng có kết quả dương tính với chất ma túy.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận, người đứng ra tổ chức sử dụng ma túy là Lê Quang Khánh, sinh năm1996, ở phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn. Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, Công an thành phố Sầm sơn đã khám xét chỗ ở và bắt giữ đối Cao Duy Chung, sinh năm 1989 ở phường Trường Sơn, thu giữ tại nơi ở của Chung  lực lượng Công an đã thu giữ 59 viên nén tổng hợp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.