Bắc Bộ mưa to đến rất to 3 ngày thi tốt nghiệp THPT

0
0

 - Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 3 ngày thí sinh thi tốt nghiệp THPT, Bắc Bộ trời có mưa rào, cục bộ có mưa to đến rất to; miền Trung nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa to…

Dự báo mưa to ngày thi tốt nghiệp
Bắc Bộ mưa to đến rất to 3 ngày thi tốt nghiệp THPT

Cụ thể như sau:

1. Khu vực Bắc Bộ:

Từ ngày 07-09/7: Có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 29-33 độ.

2. Khu vực Trung Bộ:

Ngày 07/7: Khu vực Bắc Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Khu vực Trung và Nam Trung Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Ngày 08-09/7: Ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 33-36 độ.

3. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ:

Từ ngày 07-09/7: Ngày nắng gián đoạn, chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 29-33 độ.

4. Khu vực Hà Nội:

Ngày 07/7: Sáng có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to; chiều và đêm có lúc có mưa rào và dông. Nhiệt độ cao nhất 29-31 độ.

Ngày 08-09/7: Có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 30-32 độ.

Tuệ Khanh

Ý kiến bạn đọc


Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Các chỉ số chứng khoán Mỹ đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày thứ Tư (17/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã đồng loạt đi xuống, sau khi giới đầu tư chuyển sang vị thế thận trọng trước khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) công bố biên bản cuộc họp chính sách trước đó. Chỉ số Dow Jones đã khép lại chuỗi ngày tăng liên tiếp khi để mất 171,69 điểm...

Đường dây đánh bạc qua mạng với tiền cá cược 50 tỷ đồng hoat động thế nào?

(VnMedia) - Từ tháng 1/2022 đến nay, đối tượng Huỳnh Ngọc Sâm liên hệ với một đối tượng để nhận cá độ bóng đá và tổ chức cho các con bạc, đầu mối cấp dưới. Sâm sử dụng các trang mạng KYB20…, DC0901…, DC0902… để hoạt động tổ chức đánh bạc.

Thí điểm lập Tổ công tác của Thủ tướng tháo gỡ vướng mắc tại TP.HCM

(VnMedia) - Thủ tướng chỉ đạo thí điểm thành lập Tổ công tác của Thủ tướng do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ làm Tổ trưởng, thành viên là lãnh đạo các Bộ, cơ quan liên quan và Chủ tịch UBND TP.HCM để đôn đốc, kiểm tra, kịp thời tháo gỡ vướng mắc...

Vụ cháy liên quan đến người Việt tại Anh: Phát hiện thêm một thi thể

(VnMedia) - Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, ngày 16/8, cảnh sát Manchester thông báo đã phát hiện thêm một thi thể trong khu nhà bị cháy tại Oldham, Manchester. Cảnh sát cho biết sẽ tiếp tục tìm kiếm...