Xuất hiện tin đồn về âm mưu ám sát cựu Thủ tướng Pakistan Imran Khan

0
0

Lệnh giới nghiêm đã được áp đặt trên toàn thủ đô Islamabad và các hoạt động tụ tập cũng bị cấm do cựu Thủ tướng Pakistan Imran Khan đến dinh thự Bani Gala ở thành phố này.

Cựu Thủ tướng Pakistan Imran Khan. (Nguồn: CNN)
Cựu Thủ tướng Pakistan Imran Khan. (Nguồn: CNN)

Các lực lượng an ninh Pakistan đã được đặt trong tình trạng báo động cao ở thủ đô Islamabad sau khi xuất hiện tin đồn về âm mưu ám sát cựu Thủ tướng Imran Khan.

Lệnh giới nghiêm đã được áp đặt trên toàn thủ đô Islamabad và các hoạt động tụ tập cũng bị cấm do ông Khan đến dinh thự Bani Gala ở thành phố này.

Cảnh sát Islamabad thông báo trên Twitter: “Trước sự xuất hiện của Chủ tịch đảng PTI đối lập Imran Khan ở Bani Gala, an ninh tại khu vực này đã được tăng cường và cảnh báo cao đã được ban bố. Tuy nhiên, cho tới nay, cảnh sát Islamabad chưa nhận được bất cứ thông tin xác nhận nào về việc đội ngũ của ông Khan quay trở lại.

Đơn vị an ninh đã triển khai lực lượng chuyên biệt tới Bani Gala. Cảnh sát Islamabad sẽ triển khai công tác an ninh toàn diện để bảo vệ ông Khan theo luật pháp và sự hợp tác qua lại dự kiến sẽ được tiến hành với các đội ngũ an ninh của ông Khan."

Ông Hassaan Niazi - cháu trai của cựu Thủ tướng Khan cho rằng nếu bất cứ vụ việc gì xảy ra với Chủ tịch PTI thì hành động đó sẽ bị coi là vụ tấn công vào Pakistan.

Cựu Thủ tướng Khan vẫn ở thành phố Peshawar thay vì ở dinh thự Bani Gala kể từ khi ông phát động lại cuộc biểu tình của đảng PTI đối lập hôm 25/5 nhằm yêu cầu chính phủ đương nhiệm của Thủ tướng Shehbaz Sharif phải thông báo tổng tuyển cử và giải tán Quốc hội Pakistan./.

(theo Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/xuat-hien-tin-don-ve-am-muu-am-sat-cuu-thu-tuong-pakistan-imran-khan/794296.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Truyền hình MyTV độc quyền phát sóng Live concert “Trở Về Ngày Yêu Thương”

(VnMedia) - Khán giả truyền hình cả nước sẽ có dịp thưởng thức đêm nhạc “Trở Về Ngày Yêu Thương” vào ngày 1/7, trực tiếp và độc quyền trên hệ thống dịch vụ MyTV.

Lần đầu tiên, doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 6 tháng vượt mốc 100.000

(VnMedia) - Tình hình đăng ký doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022 ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc với số doanh nghiệp gia nhập và quay trở lại hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt 116,9 nghìn doanh nghiệp.

Bộ Y tế đề nghị báo cáo tình hình nhân viên y tế xin thôi việc

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa có văn bản gửi các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế; Sở Y tế đề nghị báo cáo tình hình viên chức y tế xin thôi việc, bỏ việc và nguyên nhân của tình trạng này.

HLV Đinh Thế Nam đem toàn bộ 27 cầu thủ tới giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Đinh Thế Nam chính thức lên đường sang Indonesia thi đấu Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022. Đáng chú ý chiến lược gia này quyết định đem theo toàn bộ danh sách 27 cầu thủ.

Bắc Bộ giảm nhiệt, có mưa to, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên

(VnMedia) - Bắc Bộ hôm nay 29/6 nhiệt độ giảm nhanh, cao nhất chỉ khoảng 34 độ C tại Hà Nội, trời nhiều mây, ngày có lúc có mưa rào và dông, chiều tối và đêm có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to, trên biển, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên…