Xả súng ở Mỹ, ít nhất 4 người chết và nhiều người bị thương

0
0

 - Ít nhất 4 người thiệt mạng và nhiều người bị thương sau khi xảy ra vụ xả xúng ở Tòa nhà Natalie thuộc Bệnh viện St. Francis ở Tulsa, Oklahoma.

 

Cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi báo cáo về việc một người đàn ông cầm súng trường gần văn phòng y tế ngay sau 5h chiều ngày hôm qua (1/6) theo giờ địa phương (khoảng sáng nay theo giờ Việt Nam). Khi cảnh sát trả lời cuộc gọi thì vụ việc đã biến thành một vụ xả súng, cảnh sát trưởng Tulsa - ông Richard Meulenberg cho hay.

Khi cảnh sát tiến vào tòa nhà, họ đã phát hiện nhiều người bị bắn ở một khu vực trên tầng 2, giới chức Mỹ cho biết. Các nạn nhân vừa là nhân viên vừa là người bên ngoài vào. Tòa nhà Natalie Building là một khu nhà nằm trong khuôn viên của Bệnh viện St. Francis.

Vụ xả súng ở Tulsa diễn ra trong bối cảnh nước Mỹ còn chưa hết bàng hoàng, phẫn nộ vì vụ xả súng ở một trường tiểu học ở Texas khiến 21 người thiệt mạng, trong đó có 19 học sinh tiểu học.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.