VNPT tặng quà trẻ em mồ côi Đà Nẵng nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

0
0

 - Là đơn vị kinh doanh dịch vụ trên địa bàn có đời sống nhân dân còn nghèo và gặp nhiều khó khăn do thiên tai bão lụt gây ra, những năm qua VNPT tại Quảng Ngãi luôn xác định vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, vừa gắn bó quan tâm chia sẻ với địa phương thông qua các hoạt động an sinh xã hội, tham gia tích cực công tác đền ơn đáp nghĩa, đóng góp ủng hộ các quỹ từ thiện, quỹ vì người nghèo ...  

 

VNPT Quảng Ngãi tặng quà trẻ em mồ côi nhân dịp tết thiếu nhi 1/6/2022
VNPT Quảng Ngãi tặng quà trẻ em mồ côi nhân dịp tết thiếu nhi 1/6/2022

Nhằm sẻ chia giúp đỡ trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại các Trung Tâm, góp thêm sự ấm áp cho các em trong dịp tết thiếu nhi 1/6/2022, VNPT Quảng Ngãi đã thăm và tặng quà trẻ em mồ côi tại Chùa Phổ Quang, Cô nhi viện Phú Hoà và Trung Tâm hỗ trợ hoà nhập phát triển của tỉnh.

 

Quà tặng trong dịp này dành cho trẻ em tại mỗi đơn vị trên gồm 5 triệu đồng và một giỏ quà. Tổng trị giá quà tặng trên 15 triệu đồng. Theo kế hoạch trong thời gian tới, VNPT Quảng Ngãi sẽ tiếp tục thực hiện các chương sinh an xã hội, góp phần chia sẻ cùng với địa phương hỗ trợ người nghèo và trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Đông Thủy


Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.