Tổng thống Zelenskiy: Anh cung cấp cho Ukraine chính xác vũ khí Ukraine cần

0
0

 - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy hôm qua (6/6) cho biết Anh đã cung cấp cho Kiev chính xác những vũ khí mà nước này cần để chiến đấu chống lại Nga. Ông này đã cảm ơn Thủ tướng Anh Boris Johnson vì đã “rất hiểu” nhu cầu của Ukraine.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy

Anh hôm qua cho biết, nước này sẽ phối hợp với Mỹ để cung cấp cho Ukraine những hệ thống phóng tên lửa đa nòng có thể tấn công vào các mục tiêu ở xa tới 80km. Đây sẽ là một phần trong gói viện trợ quân sự mới của Anh dành cho Ukraine.

"Tôi rất biết ơn Thủ tướng Boris Johnson vì đã rất hiểu nhu cầu của chúng tôi và sẵn sàng cung cấp cho Ukraine chính xác những vũ khí mà chúng tôi cần để bảo vệ người dân”, Tổng thống Zelenskiy đã cho biết như vậy.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Truyền hình MyTV độc quyền phát sóng Live concert “Trở Về Ngày Yêu Thương”

(VnMedia) - Khán giả truyền hình cả nước sẽ có dịp thưởng thức đêm nhạc “Trở Về Ngày Yêu Thương” vào ngày 1/7, trực tiếp và độc quyền trên hệ thống dịch vụ MyTV.

Lần đầu tiên, doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 6 tháng vượt mốc 100.000

(VnMedia) - Tình hình đăng ký doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022 ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc với số doanh nghiệp gia nhập và quay trở lại hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt 116,9 nghìn doanh nghiệp.

Bộ Y tế đề nghị báo cáo tình hình nhân viên y tế xin thôi việc

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa có văn bản gửi các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế; Sở Y tế đề nghị báo cáo tình hình viên chức y tế xin thôi việc, bỏ việc và nguyên nhân của tình trạng này.

HLV Đinh Thế Nam đem toàn bộ 27 cầu thủ tới giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Đinh Thế Nam chính thức lên đường sang Indonesia thi đấu Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022. Đáng chú ý chiến lược gia này quyết định đem theo toàn bộ danh sách 27 cầu thủ.

Bắc Bộ giảm nhiệt, có mưa to, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên

(VnMedia) - Bắc Bộ hôm nay 29/6 nhiệt độ giảm nhanh, cao nhất chỉ khoảng 34 độ C tại Hà Nội, trời nhiều mây, ngày có lúc có mưa rào và dông, chiều tối và đêm có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to, trên biển, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên…