Thêm một kênh tìm kiếm hành lý thất lạc tại Càng HKQT Nội Bài

0
0

 - Toàn bộ hành lý thất lạc nhận bàn giao trong ngày đều được Cảng HKQT Nội Bài đăng tải trên trang thông tin điện tử giúp hành khách dễ dàng tìm kiếm.

hành lý thất lạc Nội Bài
Hành lý thất lạc được đăng trên http://bags.noibaiairport.vn/

Cảng HKQT Nội Bài cho biết, tại Cảng này có bộ phận với tên gọi Phòng hành lý thất lạc bên cạnh các quầy Lost&Found của các hãng hàng không. Đây là nơi tiếp nhận các hành lý/tài sản của hành khách bỏ quên tại nhà ga hành khách, tổ chức mã hóa dữ liệu, đăng tải tại website: http://bags.noibaiairport.vn/ và trao trả lại cho chủ tài sản.

Hành khách gọi điện cho Phòng hành lý thất lạc theo số hotline 0983774546 hoặc gửi Email đến địa chỉ: taisanboquen@gmail.com, nhân viên trực 24/7 sẽ hỗ trợ tra cứu ban đầu và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể tự tra cứu tại website http://bags.noibaiairport.vn/. Toàn bộ hành lý thất lạc nhận bàn giao trong ngày đều được Cảng HKQT Nội Bài đăng tải trên trang thông tin điện tử này giúp hành khách dễ dàng tìm kiếm.

Khi đến nhận hành lý thất lạc/bỏ quên, hành khách cần chuẩn bị giấy tờ và thông tin sau: Thông tin chuyến bay, khu vực bỏ quên tài sản; Giấy tờ, hình ảnh minh chứng là chủ sở hữu của tài sản cần tìm (hóa đơn, hình ảnh về tài sản, mô tả, các thông tin, thông số của tài sản…) và giấy tờ tùy thân.

Phòng hành lý thất lạc làm việc từ 08h00 đến 22h00 hằng ngày kể cả cuối tuần, Lễ, Tết tại tầng 1, sảnh E Nhà ga hành khách T1 - Cảng HKQT Nội Bài.

Theo quy định xử lý hành lý thất lạc, hành lý vô chủ tại Cảng HKQT Nội Bài, mọi cá nhân khi phát hiện hành lý thất lạc tại nhà ga hành khách, cần báo ngay cho lực lượng An ninh hàng không gần nhất để xử lý theo đúng quy trình, kiểm tra, lập biên bản, bàn giao cho Phòng hành lý thất lạc để quản lý, theo dõi và trao trả lại cho chủ tài sản. Đối với những tài sản bỏ quên trên các phương tiện vận tải (taxi, xe chở khách, tàu bay…), hành khách cần liên hệ với các hãng vận chuyển để được hỗ trợ tìm kiếm.

Theo thống kê sơ bộ trong năm 2021, Cảng HKQT Nội Bài đã trao trả tài sản bỏ quên cho 821 hành khách. Riêng trong 4 tháng đầu năm 2022, Cảng đã trao trả cho 574 hành khách có tài sản bỏ quên tại Nhà ga.

Hệ thống trực 24/7 và kết nối dữ liệu trên trang thông tin điện tử http://bags.noibaiairport.vn/ sẽ thêm những kênh hữu hiệu hỗ trợ hành khách nhanh chóng tìm lại hành lý/tài sản bỏ quên tại nhà ga hành khách - Cảng HKQT Nội Bài, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách tại Cảng.

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.