Nga: Việc EU cung cấp vũ khí cho Ukraine là điều không thể chấp nhận

0
0

 - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Andrey Rudenko hôm qua (21/6) đã cảnh báo Đại sứ Liên minh Châu Âu (EU) tại Moscow Markus Ederer rằng việc liên minh này tiếp tục cung cấp vũ khí cho Kiev là điều không thể chấp nhận.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Andrey Rudenko
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Andrey Rudenko

"Nga nhấn mạnh rằng việc EU tiếp tục cung cấp vũ khí cho các lực lượng Ukraine là không thể chấp nhận. Nga nhấn mạnh rằng những vũ khí đó đang được sử dụng để tấn công vào các cơ sở hạ tầng dân sự ở khu vực Donbass khiến nhiều dân thường và trẻ em thiệt mạng", Bộ Ngoại giao Nga cho biết trong một tuyên bố.

Moscow cũng thông báo với đại diện của EU về “các ý kiến của Nga đối với những diễn biến ở Ukraine và ở hai nước cộng hòa Donetsk, Lugansk  trong bối cảnh chiến dịch quân sự đặc biệt đang diễn ra”, Bộ Ngoại giao Nga cho biết thêm.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.