Nga tiết lộ tổn thất gây ra trong cuộc tấn công của Ukraine vào dàn khoan dầu

0
0

 - 3 người bị thương và 7 người mất tích sau cuộc tấn công được cho là do Ukraine gây ra nhằm vào các dàn khoan dầu ngoài khơi bờ biển Crimea, người đứng đầu khu vực của Nga – ông Sergey Aksyonov hôm qua (20/6) đã tiết lộ như vậy.

 

Trước đó, theo ông Aksyonov, ba cuộc tấn công tên lửa đã nhằm vào ba dàn khoan dầu khác nhau thuộc sở hữu của công ty Chernomorneftegaz – một công ty về dầu mỏ và khí đốt.

“Cho đến nay, 94 người đã được sơ tán. 15 binh sĩ vẫn đang bảo vệ các dàn khoan dầu. Không may là thông tin về việc 3 người bị thương và 7 người mất tích đã được xác nhận”, ông Aksyonov cho biết trong một tuyên bố.

Vị quan chức của Nga nhấn mạnh chiến dịch tìm kiếm vẫn đang tiếp tục đồng thời chính quyền địa phương sẽ liên lạc với gia đình và bạn bè của những người bị thương và mất tích.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.