Nga tiếp tục cảnh báo phương Tây

0
0

 - Việc phương Tây tiếp tục bơm vũ khí cho Ukraine sẽ chỉ dẫn đến hậu quả là Nga “thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ trên chiến trường”, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov hôm qua (28/6) đã cảnh báo như vậy.

Ngoại trưởng Lavrov
Ngoại trưởng Lavrov

Phát biểu tại một cuộc họp báo, Ngoại trưởng Lavrov cho rằng lập trường của phương Tây đối với tình hình ở Ukraine là “hoàn toàn phản tác dụng và gây hại”.

“Càng nhiều vũ khí được bơm vào Ukraine thì cuộc xung đột sẽ càng kéo dài, sự ám ảnh về chế độ phát xít -  một chế độ được hậu thuẫn bởi các nước phương Tây, sẽ càng kéo dài”, ông Lavrov nghiêm khắc cảnh báo.

“Tôi đang muốn nhấn mạnh đến thực tế rằng càng nhiều vũ khí được cung cấp với mục đích kéo dài cuộc xung đột, kéo dài nỗi đau khổ của những người dân thường sống dưới làn bom đạn liên tục của phong trào phát xít mới ở Ukraine thì chúng tôi sẽ càng phải thực hiện nhiều nhiệm vụ trên chiến trường. Những nhiệm vụ đó sẽ được hoàn thành”, nhà ngoại giao hàng đầu của Nga cảnh báo thêm.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.