Đệ nhất phu nhân Ukraine “tạm ngừng” mối quan hệ với Tổng thống Zelenskyy vì chiến tranh

0
0

 - Đệ nhất phu nhân của Ukraine đã nói trên CNN rằng mối quan hệ giữa bà với chồng bà – Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đang phải “tạm dừng” vì họ không được gặp nhau trong thời gian dài vì chiến tranh.

Tổng thống Ukraine và vợ
Tổng thống Ukraine và vợ

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, bà Olena Zelenska cho hay bà không được phép gặp ông Zelenskyy thường xuyên và khi bà được gặp thì cuộc gặp đó thường diễn ra rất ngắn ngủi.

"Nhưng ít nhất, tôi có thể cảm nhận được anh ấy vẫn ở bên cạnh tôi”, Đệ nhất phu nhân Zelenska cho hay.

"Đây là điều không bình thường. Đó không phải là một mối quan hệ bình thường khi trẻ con không được gặp bố và phải nói chuyện với bố qua điện thoại. Vì thế mối quan hệ của chúng tôi đang tạm ngừng bởi vì anh ấy phải dành thời gian cho tất cả người dân Ukraine", bà Zelenska cho biết.

"Chúng tôi… đang đợi được đoàn tụ trở lại, được cùng sống bên nhau và được dành các buổi tối bên nhau, nói với bọn trẻ về nhiều thứ”, Đệ nhất phu nhân Ukraine nói thêm.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.