Đệ nhất phu nhân Ukraine “tạm ngừng” mối quan hệ với Tổng thống Zelenskyy vì chiến tranh

0
0

 - Đệ nhất phu nhân của Ukraine đã nói trên CNN rằng mối quan hệ giữa bà với chồng bà – Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đang phải “tạm dừng” vì họ không được gặp nhau trong thời gian dài vì chiến tranh.

Tổng thống Ukraine và vợ
Tổng thống Ukraine và vợ

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, bà Olena Zelenska cho hay bà không được phép gặp ông Zelenskyy thường xuyên và khi bà được gặp thì cuộc gặp đó thường diễn ra rất ngắn ngủi.

"Nhưng ít nhất, tôi có thể cảm nhận được anh ấy vẫn ở bên cạnh tôi”, Đệ nhất phu nhân Zelenska cho hay.

"Đây là điều không bình thường. Đó không phải là một mối quan hệ bình thường khi trẻ con không được gặp bố và phải nói chuyện với bố qua điện thoại. Vì thế mối quan hệ của chúng tôi đang tạm ngừng bởi vì anh ấy phải dành thời gian cho tất cả người dân Ukraine", bà Zelenska cho biết.

"Chúng tôi… đang đợi được đoàn tụ trở lại, được cùng sống bên nhau và được dành các buổi tối bên nhau, nói với bọn trẻ về nhiều thứ”, Đệ nhất phu nhân Ukraine nói thêm.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

G7 yêu cầu Nga ngay lập tức trao trả nhà máy hạt nhân cho Ukraine

(VnMedia) - Nga phải trao trả lại nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye mà nước này giành được hồi đầu tháng Ba cho giới chức ở Kiev, nhóm nước G7 vừa ra tuyên bố như vậy. 

Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.