Đà Nẵng: Tiếp tục cấm đỗ xe ngày chẵn, ngày lẻ trên 10 tuyến, đoạn đường

0
0

UBND TP.Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải về đề xuất tiếp tục triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ đợt 1 năm 2022.

Biển cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ được triển khai tại Khu du lịch An Thượng (Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) từ nhiều năm trước. Ảnh: Nguyễn Linh
Biển cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ được triển khai tại Khu du lịch An Thượng (Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) từ nhiều năm trước. Ảnh: Nguyễn Linh

Cụ thể, cấm đỗ xe ngày chẵn, lẻ đợt 1 năm 2022 trên 10 đoạn, tuyến đường với thời gian cấm từ 6h00 đến 22h00.

Quận Cẩm Lệ (5 đoạn, tuyến): Cao Sơn Pháo (đoạn từ đường Tôn Đản đến đường Nguyễn Văn Tạo), Tôn Đản (đoạn từ Lê Trọng Tấn đến Vũ Lăng), Nguyễn Văn Thông (đoạn từ Tôn Thất Dương Kỵ đến Lê Quang Hòa), Lê Quang Hòa, Ngô Huy Diễn.

Quận Liên Chiểu (2 đoạn, tuyến): Phạm Như Xương (đoạn từ đường Mẹ Suốt đến Nam Cao), Mẹ Suốt.

Quận Sơn Trà (3 tuyến): Nguyễn Chí Diễu, Hà Thị Thân, Nguyễn Thông.

Ngoài ra, UBND thành phố giao Sở Giao thông vận tải triển khai lắp đặt các biển báo cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ, hoàn thành tối đa 45 ngày sau khi có chủ trương thống nhất của UBND thành phố.

Công an thành phố chủ trì, chỉ đạo các lực lượng phối hợp với Thanh tra Sở Giao thông vận tải và các đơn vị liên quan tiến hành xử phạt vi phạm cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ tại các đoạn, tuyến đường nêu trên kể từ ngày Sở Giao thông vận tải có văn bản thông báo thời gian thi công hoàn thành công trình.

Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan thông tin đại chúng tuyên truyền để người dân được biết chủ trương cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ tại các đoạn, tuyến đường nêu trên khi có chủ trương thống nhất của UBND thành phố.

UBND các quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Sơn Trà chỉ đạo UBND các phường tổ chức tuyên truyền, phổ biến chủ trương cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ tại các đoạn, tuyến đường nêu trên cho nhân dân trong khu vực đồng thuận, thực hiện để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.

(Lao động)

https://laodong.vn/giao-thong/da-nang-tiep-tuc-cam-do-xe-ngay-chan-ngay-le-tren-10-tuyen-doan-duong-1054872.ldo


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.

Hạ gục Thái Lan, Việt Nam vào Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022!

(VnMedia) - Thày trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa giành chiến thắng rất thuyết phục với tỉ số 2-0 trước U16 Thái Lan, qua đó góp mặt trong trận chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022.

Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.

Bộ trưởng Bộ Công an: Vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, trong thời gian tới, Bộ Công an sẽ tiến hành lọc sạch sim rác theo lộ trình, vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được...

EU không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc cấm vận tất cả người dân Nga

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) dường như không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc đóng cửa các đường biên giới của họ với tất cả người dân Nga. Một quan chức giấu tên của EU hôm qua (9/8) đã nói với Thời báo Tài chính rằng liên minh này không muốn thực hiện một lệnh cấm hoàn toàn như vậy.