Bộ trưởng Dominica bị bắn chết ngay tại văn phòng

0
0

 - Bộ trưởng Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên của Dominica Orlando Jorge Mera đã bị bắn chết ngay tại văn phòng bởi Miguel Cruz – một người bạn thân của ông này từ thời thơ ấu, Văn phòng của Tổng thống Dominica Luis Abinader hôm qua (6/6) cho biết.

 

Các nhân viên có mặt tại Bộ Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên cho các phóng viên biết họ nghe thấy ít nhất 7 tiếng súng nổ từ văn phòng. Cảnh sát đã chặn lối ra vào tòa nhà – nơi có cả trụ sở của Bộ Du lịch. Hung thủ Cruz được cho là đã bị bắt tại một nhà thờ gần đó. Động cơ gây án chưa được tiết lộ.

Tổng thống Abinader đã gửi lời chia buồn đến gia đình của Bộ trưởng Jorge trên Twitter. Ông đã viết rằng: “Tôi vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của người bạn tốt của tôi – bộ trưởng của chúng tôi - Orlando Jorge Mera.”

Gia đình nạn nhân cũng ra một tuyên bố: “Gia đình của chúng tôi tha thứ cho người đã gây ra chuyện này. Một trong những di sản vĩ đại nhất của ông Orlando là không giữ hận thù”.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Kịch bản chống dịch khi biến thể phụ BA.5 xâm nhập nước ta

(VnMedia) - Biến thể phụ BA.5 của Omicron phổ biến trên thế giới đã xâm nhập nước ta. Các chuyên gia và tổ chức quốc tế khuyến cáo, các quốc gia cần duy trì biện pháp ứng phó như tiêm vaccine tăng cường, mũi nhắc lại cho những nhóm có nguy cơ mắc bệnh và tăng cường hệ thống giám sát trọng điểm.

Cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài, diễn biến phức tạp tại Bắc Bộ

(VnMedia) - Cảnh báo, đợt mưa lớn từ ngày 29/6 ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài và diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng 7.

Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cẩn trọng với các hội nhóm trên mạng xã hội

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư cần cẩn trọng, cân nhắc khi tham gia vào các hội nhóm trên các không gian mạng xã hội, tránh bị lôi kéo, dẫn dắt...

NATO sẽ tăng quân số lực lượng phản ứng nhanh lên gấp 7 lần

(VnMedia) - NATO sẽ tăng mạnh số lượng binh sĩ của lực lượng phản ứng nhanh lên 7 lần, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm qua (27/6) cho biết.

Trung Quốc thí điểm nhập khẩu trở lại hoa quả tươi Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 27/6, Trung Quốc bắt đầu thí điểm nhập khẩu trở lại các loại nông sản Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), trước hết với 3 mặt hàng thanh long, vải thiều và xoài.