Bà Chu Thị Lan Hương được bầu làm Chủ tịch Hội Tem Việt Nam

0
0

  - Bà Chu Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam được bầu làm Chủ tịch Hội Tem Việt Nam nhiệm kỳ VI giai đoạn 2022-2027.

Ngày 25/6/2022, Hội Tem Việt Nam tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Tem nhiệm kỳ VI (2022-2027). Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Tem nhiệm kỳ VI gồm 27 thành viên.

Bà Chu Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam được bầu làm Chủ tịch Hội Tem Việt Nam nhiệm kỳ VI giai đoạn 2022-2027.

 Nhiệm kỳ 2022 - 2027 của Hội Tem Việt Nam sẽ được triển khai trong giai đoạn thực hiện chiến lược hội nhập - phát triển của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trong bối cảnh đó, chúng ta tin tưởng rằng, phong trào sưu tập tem và hoạt động Hội Tem Việt Nam hướng tới sự phát triển tương xứng với tiềm năng của ngành Thông tin & Truyền thông và Bưu điện Việt Nam.

Ra mắt
Ra mắt Ban Chấp hành Hội Tem nhiệm kỳ VI

 Hội Tem Việt Nam xác định một số nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ tới là: Duy trì hoạt động của các Hội tem thành viên, phát triển Hội thành viên mới và các CLB thuộc các hội tem địa phương; Bảo đảm tổ chức phong trào đúng hướng, góp phần vào việc giáo dục lòng yêu nước, thúc đẩy hoạt động văn hóa xã hội, thực hiện chức năng là kênh đối ngoại nhân dân, phát triển quan hệ hiểu biết và hữu nghị giữa các dân tộc trong nước và trên thế giới; Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tiếp tục củng cố và duy trì mối liên hệ và tham gia các hoạt động của Hiệp hội tem chơi thế giới (FIP), Hiệp hội tem chơi Liên Á (FIAP) và các Hội tem Quốc gia khác; Tích cực tham dự các cuộc triển lãm tem Quốc tế, khu vực để nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng với tình hình phát triển của các nước và khu vực; Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tăng cường công tác trao đổi thông tin giữa các Hội trong nước và quốc tế (xây dựng lại Website, Fanpage của Hội); Khuyến khích các Hội Tem địa phương phát hành chuyên san và xây dựng trang Web để tạo thêm kênh thông tin tuyên truyền, quảng bá Tem Bưu chính và hướng dẫn nghiệp vụ sưu tập tem.

Kế thừa  truyền thống và phát huy thành quả của các nhiệm kỳ trước, dưới sự chỉ đạo sát sao của Bộ TTTT, các cơ quan quản lý, sự hỗ trợ, giúp đỡ tạo điều kiện của Bưu điện Việt Nam, BCH khóa VI nguyện đoàn kết một lòng, chung tay xây dựng phong trào sưu tập tem ở Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

 

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

G7 yêu cầu Nga ngay lập tức trao trả nhà máy hạt nhân cho Ukraine

(VnMedia) - Nga phải trao trả lại nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye mà nước này giành được hồi đầu tháng Ba cho giới chức ở Kiev, nhóm nước G7 vừa ra tuyên bố như vậy. 

Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.

Hạ gục Thái Lan, Việt Nam vào Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022!

(VnMedia) - Thày trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa giành chiến thắng rất thuyết phục với tỉ số 2-0 trước U16 Thái Lan, qua đó góp mặt trong trận chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022.

Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.