Agoda cùng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên hỗ trợ khôi phục sinh cảnh biển

0
0

- Nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda mới đây cùng hợp tác với WWF-Singapore (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Singapore) khởi chạy chương trình Eco Deals nhằm đánh dấu ngày Đại dương Thế Giới (8/6/2022). Chương trình diễn ra nhằm gây quỹ và nâng cao nhận thức về các sáng kiến khôi phục môi trường biển ở khu vực Đông Nam Á và nỗ lực chống lũ lụt tại Úc.

Với chương trình Eco Deals, khách hàng Agoda nào mong muốn việc du lịch của mình cũng tác động tích cực lên môi trường thì giờ đây đã có thể dễ dàng chọn các điểm du lịch mà nơi đó đáp ứng được nhu cầu đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường trong chuyến đi của họ.

Khảo sát về Xu hướng Du lịch Bền Vững của Agoda 2021 cho thấy, ngày càng nhiều khách hàng đưa ra các lựa chọn du lịch mang tính bền vững. Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm của các bãi biển, đường thủy trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách Philippines; tiếp đến là Úc, Indonesia và Malaysia; đứng thứ ba là khách Singapore.

Theo đó, Agoda đang tích cực hợp tác với WWF để khởi động chiến dịch Eco Deals đầu tiên. Áp dụng từ ngày 8 tháng 6 năm 2022 đến ngày 8 tháng 12 năm 2022, chương trình mang đến cho du khách hàng loạt gợi ý các nơi lưu trú tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Úc có mức chiết khấu lên đến 15%.

 

Ở chiều ngược lại, với mỗi đơn đặt phòng, Agoda sẽ quyên góp 1 đô la Mỹ cho tổ chức WWF địa phương nhằm bảo tồn quần thể sinh vật biển như rạn san hô, rừng ngập mặn ở Đông Nam Á, hay bảo vệ động vật hoang dã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Úc.

Theo Giám đốc điều hành của WWF - Singapore, ông R. Raghunathan, đại dương là hệ sinh thái lớn nhất hành tinh, bao phủ hơn 70% bề mặt trái đất. Tuy nhiên, nhiều hệ sinh thái biển đang phải đối mặt với các mối đe dọa hiện hữu tác động bởi con người, do đó mỗi cá nhân chúng ta cần có hành động bảo vệ ngay bây giờ.

Về vấn đề này, ông R. Raghunathan giải thích rằng, WWF - Singapore dẫn đầu phong trào tạo ra những thay đổi tích cực khu vực Tam giác San hô và các vùng lân cận, nơi được xem là sinh học biển đa dạng của thế giới. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Agoda nhằm thúc đẩy hỗ trợ bảo tồn hệ sinh thái biển ở khu vực này".

Để ủng hộ chuơng trình, khách có thể đặt phòng tại https://www.agoda.com/c/EcoDeals. Ngoài ra, trên ứng dụng, họ có thể nhận biết các địa điểm thuộc chuơng trình qua biểu tuợng Eco Deals.

Dù là kỳ nghỉ tại bãi biển thích hợp cho cả gia đình hay điểm đến khám phá văn hóa cho các cặp đôi thì việc đặt phòng Eco Deals mang ý nghĩa tích cực đối với sinh thái biển khi đặt phòng trên Agoda.

Để có thêm nguồn cảm hứng, khám phá các khuyến mãi lưu trú tuyệt vời ở các thị trường tham gia hoặc truy cập vào trang web www.agoda.com/c/EcoDeals.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Truyền hình MyTV độc quyền phát sóng Live concert “Trở Về Ngày Yêu Thương”

(VnMedia) - Khán giả truyền hình cả nước sẽ có dịp thưởng thức đêm nhạc “Trở Về Ngày Yêu Thương” vào ngày 1/7, trực tiếp và độc quyền trên hệ thống dịch vụ MyTV.

Lần đầu tiên, doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 6 tháng vượt mốc 100.000

(VnMedia) - Tình hình đăng ký doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022 ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc với số doanh nghiệp gia nhập và quay trở lại hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt 116,9 nghìn doanh nghiệp.

Bộ Y tế đề nghị báo cáo tình hình nhân viên y tế xin thôi việc

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa có văn bản gửi các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế; Sở Y tế đề nghị báo cáo tình hình viên chức y tế xin thôi việc, bỏ việc và nguyên nhân của tình trạng này.

HLV Đinh Thế Nam đem toàn bộ 27 cầu thủ tới giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Đinh Thế Nam chính thức lên đường sang Indonesia thi đấu Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022. Đáng chú ý chiến lược gia này quyết định đem theo toàn bộ danh sách 27 cầu thủ.

Bắc Bộ giảm nhiệt, có mưa to, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên

(VnMedia) - Bắc Bộ hôm nay 29/6 nhiệt độ giảm nhanh, cao nhất chỉ khoảng 34 độ C tại Hà Nội, trời nhiều mây, ngày có lúc có mưa rào và dông, chiều tối và đêm có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to, trên biển, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên…