Afghanistan: Nổ liên tiếp ở thủ đô Kabul gần đền của người Sikh-Hindu

0
0

Một nhân chứng cho biết đã nghe thấy một tiếng nổ lớn ở khu Kart-e-Parwan vào khoảng 6h (giờ địa phương) gần một ngôi đền của người Sikh-Hindu giáo tại một con phố đông đúc ở quận 4, thủ đô Kabul.

Hiện trường một vụ đánh bom ở thủ đô Kabul, Afghanistan. (Ảnh: THX/TTXVN)
Hiện trường một vụ đánh bom ở thủ đô Kabul, Afghanistan. (Ảnh: THX/TTXVN)

Ít nhất 2 vụ nổ đã xảy ra ngày 18/6 gần một ngôi đền của người Sikh-Hindu giáo tại một con phố đông đúc ở quận 4, thủ đô Kabul của Afghanistan.

Hiện chưa có thông tin về thương vong.

Một nhân chứng cho biết đã nghe thấy một tiếng nổ lớn ở khu Kart-e-Parwan vào khoảng 6h (giờ địa phương). Sau đó nửa giờ là một tiếng nổ khác. Toàn bộ khu này đã được lực lượng an ninh phong tỏa. Vụ nổ đã tạo ra một cột khói đen dày đặc trên bầu trời.

Một nhân chứng cho biết cũng có những tiếng bắn chỉ thiên của lực lượng an ninh.

Một nhân viên ngôi đền, ông Gornam Singh cho biết khi sự việc xảy ra có khoảng 30 người bên trong: "Chúng tôi không biết bao nhiêu người còn sống và bao nhiêu người thiệt mạng"./.

 (theo TTXVN/Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/afghanistan-no-lien-tiep-o-thu-do-kabul-gan-den-cua-nguoi-sikhhindu/799446.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Công an Hà Nội bắt tạm giam bị can Nguyễn Lân Thắng

(VnMedia) - Ông Nguyễn Lân Thắng bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Kiến nghị Bộ Chính trị quan tâm đến chức danh Chủ tịch Hà Nội

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đề nghị HĐND, UBND TP tham mưu với Thành ủy kiến nghị với Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ quan tâm công tác cán bộ, đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND TP.

Trang bị tàu bay cho Cảnh sát cơ động để đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Quốc Hùng cho biết, việc trang bị tàu bay cho Cảnh sát cơ động để đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giải quyết các tình huống khẩn cấp trong cứu nạn cứu hộ, thiên tai, tai nạn…

Ukraine thừa nhận không có khả năng gia nhập NATO sớm

(VnMedia) - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba vừa lên tiếng thừa nhận ông không nhìn thấy khả năng NATO thay đổi lập trường trong việc Kiev gia nhập liên minh NATO trong tương lai gần.

EVN nói gì về sự cố nhiều nơi mất điện đột ngột giữa cao điểm nắng nóng?

(VnMedia) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.