22 thanh niên chết bí ẩn trong hộp đêm ở Nam Phi

0
0

 - Ít nhất 22 thanh niên trẻ được tìm thấy đã chết trong một hộp đêm ở thành phố Đông London của Nam Phi ngày hôm qua (26/6). Nguyên nhân gây ra cái chết hiện vẫn chưa được xác định và không có những vết thương rõ ràng trên cơ thể của những nạn nhân này.

Khu vực Đông London ở Nam Phi
Khu vực Đông London ở Nam Phi

Các nhân viên khẩn cấp đã được gọi đến Enyobeni Tavern vào đầu giờ sáng ngày hôm qua và đã phát hiện các thi thể “nằm la liệt trên bàn, ghế và trên sàn nhà mà không có vết thương nào rõ ràng”, tờ Daily Dispatch cho biết.

Tờ báo của Nam Phi cho hay, các phóng viên của họ đã được thông báo rằng 22 người thiệt mạng. Không có vết thương rõ ràng nào được tìm thấy và người ta đoán rằng những nạn nhân thiệt mạng có thể đã tiếp xúc với một loại chất độc nào đó hoặc bị thương, thiệt mạng trong một vụ dẫm đạp lên nhau.

Tuy nhiên, theo một quan chức cảnh sát của Nam Phi, “thông qua việc xem xét mọi thứ, không có một cuộc chen lẫn dẫm đạp lên nhau ở đây”. Một người dân địa phương cũng cho rằng: “Chắc chắn không có vụ dẫm đạp lên nhau nào ở đây. Một vài thi thể vẫn đang ngồi trên ghế trong khi một vài thi thể khác nằm trên sàn nhà.”

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

G7 yêu cầu Nga ngay lập tức trao trả nhà máy hạt nhân cho Ukraine

(VnMedia) - Nga phải trao trả lại nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye mà nước này giành được hồi đầu tháng Ba cho giới chức ở Kiev, nhóm nước G7 vừa ra tuyên bố như vậy. 

Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.

Hạ gục Thái Lan, Việt Nam vào Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022!

(VnMedia) - Thày trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa giành chiến thắng rất thuyết phục với tỉ số 2-0 trước U16 Thái Lan, qua đó góp mặt trong trận chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022.

Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.