VNPT tặng học Bổng chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo vượt khó tại Hưng Yên

0
0

 - Vừa qua, VNPT tại Hưng Yên đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Đây là học sinh có hoàn cảnh hết sức éo le, em lớn lên trong gia đình nghèo, mẹ bị dị tật không có khả năng lao động. Hoàn cảnh gia đình éo le là vậy nhưng qua tiếp xúc của e kíp thực hiện chương trình, ánh mắt và nỗ lực học tập của em Nguyễn Vân Anh luôn thể hiện khát vọng học tập và nỗ lực vượt khó để bằng mọi giá được cắp sách tới trường, không phải bỏ lỡ cơ hội học tập. Nhiều năm liền, Vân Anh luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện với với điểm trung bình các môn học từ 8,1 đến 8,6 và rất nhiều giấy khen cùng các danh hiệu khác được em dán trên bức tường cũ kỹ nhà mình.Em Nguyễn Vân Anh – học sinh lớp 12A1, THPT Nguyễn Trung Ngạn đã vinh dự được lựa chọn để nhận suất học bổng 12 triệu đồng do VNPT Hưng Yên và Vietcombank Hưng Yên tài trợ. Chương trình được sản xuất thành chuyên mục “Chắp cánh ước mơ” phát sóng trên Đài PTTH Hưng Yên vào tháng 4 năm 2022.

 

Chia sẻ cảm xúc với e kíp thực hiện chương trình, lãnh đạo VNPT Hưng Yên cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, đại diện tổ chức Đoàn Thanh niên của huyện và Hội phụ huynh học sinh tại buổi Lễ trao học bổng, Thầy Nguyễn Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đây là phần thưởng xứng đáng và kịp thời mà VNPT Hưng Yên và các nhà hảo tâm đã ghi nhận cho những nỗ lực vượt khó của em Vân Anh, đồng thời mong muốn và hy vọng với nghĩa cử cao đẹp, luôn hướng đến cộng đồng của VNPT Hưng Yên và các tổ chức, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm tham gia đồng hành, thông qua chương trình sẽ giúp đỡ được thật nhiều mảnh đời éo le như em  Nguyễn Vân Anh, tiếp thêm ý chí và nghị lực để các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc vươn lên trong cuộc sống”.

 

Hồng Long

 

 


Ý kiến bạn đọc


40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của AI, khiến tác phẩm báo chí của họ có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.