Ukraine tấn công một ngôi làng của Nga, gây thương vong cho dân thường

0
0

 - Một dân thường của Nga đã thiệt mạng ngày hôm qua (11/5) trong một cuộc tấn công bằng đạn pháo của Ukraine nhằm vào Solokhi – một ngôi làng nằm gần biên giới thuộc Khu vực Belgorod. Thêm 6 người khác bị thương, người đứng đầu khu vực – ông Vyacheslav Gladkov cho biết. Ngôi làng đã được sơ tán.

 

“Ngôi làng Solokhi thuộc vùng Belgorod đã bị bắn phá dữ dội từ phía Ukraine”, ông Vyacheslav Gladkov tối qua đã cho biết như vậy trên Telegram.

Ông Gladkov nói rằng tình hình là tồi tệ nhất kể từ khi các cuộc tấn công bằng đạn pháo bắt đầu diễn ra nhằm vào các ngôi làng của Nga trong khu vực.

Báo cáo ban đầu cho biết một người đã bị thương và có một số tổn hại về tài sản. Tuy  nhiên, một giờ sau đó, ông Gladkov đã cập nhật thông tin về tình hình thương vong. Theo đó, một người đã thiệt mạng trên đường được đưa đến bệnh viện trong khi 3 người khác được trợ giúp về y tế. Số người bị thương sau đó đã tăng lên 6 người.

Đây không phải là lần đầu tiên khu vực Belgorod bị tấn công từ phía Ukraine, gây thương vong cho dân thường Nga. Tuy nhiên, trong các cuộc tấn công trước đó, không có dân thường nào thiệt mạng.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc