TP.HCM phân luồng 1 chiều một số đoạn đường lưu thông đến cầu Thủ Thiêm 2

0
0

Sở GTVT TP. Hồ Chí Minh quyết định phân luồng lưu thông một chiều từ ngày 7/5 với một số đoạn thuộc đường Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Du (quận 1)

Theo đó, thực hiện phân luồng, các loại xe chỉ chạy một chiều khi lưu thông như sau:

Qua đường Đinh Tiên Hoàng: Đoạn từ đường Lê Duẩn đến đường Nguyễn Thị Minh Khai;

Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm: Đoạn từ đường Nguyễn Thị Minh Khai đến đường Lê Duẩn

Đường Nguyễn Du: Đoạn từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Hai Bà Trưng.

Riêng đoạn từ đường Lê Duẩn đến Nguyễn Hữu Cảnh, xe máy được đi hai chiều còn ôtô chỉ lưu thông một chiều.

Theo Sở Giao thông Vận tải TP, việc tổ chức phân luồng lưu thông một chiều như trên là để bảo đảm an toàn cho người dân lưu thông qua cầu Thủ Thiêm 2 vừa mới đưa vào sử dụng.

(Tổng hợp)

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.

TP.HCM yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc sai sót trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

UBND TP.HCM đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm liên quan đến sai sót trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.