Tổng thống Putin đến thăm các binh sĩ Nga bị thương

0
0

 - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (25/5) đã đến thăm Bệnh viện Quân sự Trung ương Mandryk ở thủ đô Moscow để thăm hỏi các binh sĩ Nga bị thương trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đến thăm một bệnh viện quân sự
Tổng thống Nga Vladimir Putin đến thăm một bệnh viện quân sự

Đi tháp tùng Tổng thống Putin có Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu. Hình ảnh trong chuyến thăm đã được đăng tải trên kênh Telegram của điện Kremlin. Trong ảnh người ta có thể thấy Tổng thống Putin và Bộ trưởng Shoigu đi vào một trong những phòng bệnh trong trang phục y tế. Hai nhà lãnh đạo đã trò chuyện với các binh sĩ đang được điều trị.

Trước đó, phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Putin “liên tục quan tâm và theo dõi điều kiện chăm sóc những binh sĩ bị thương trong quá trình thực hiện chiến dịch quân sự đặc biệt”.

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 24/2 đã phát động chiến dịch quân sự đặc biệt nhằm vào Ukraine. Nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh rằng Moscow không có kế hoạch chiếm đóng các vùng lãnh thổ của Ukraine mà chỉ nhằm phi quân sự hóa Ukraine. Chiến dịch của Nga đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của nhiều nước.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Những dặn dò của giáo viên để làm tốt bài thi môn Toán THPT

(VnMedia)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang gần kề, ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Sau đây là lời dặn dò cô đọng của các giáo viên cho học sinh thi môn Toán, một lứa học sinh đặc biệt với thời gian học tập online gắn với cả 3 năm học của cấp học THPT. 

"Mách" nhỏ bí quyết làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT

(VnMedia)- Để không bị mất điểm vào những câu dễ và đạt điểm cao môn Tiếng Anh, các giáo viên của hệ thống Giáo dục HOCMAI đã mách nhỏ bí quyết để làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT.

Bắt vụ mua bán thiết bị gian lận thi cử trước kỳ thi THPT quốc gia

(VnMedia) - Công an thành phố Hải Phòng phát hiện vụ mua bán thiết bị công nghệ cao để gian lận trong thi cử ngay trước khi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia diễn ra.

Công an Hà Nội bắt tạm giam bị can Nguyễn Lân Thắng

(VnMedia) - Ông Nguyễn Lân Thắng bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Kiến nghị Bộ Chính trị quan tâm đến chức danh Chủ tịch Hà Nội

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đề nghị HĐND, UBND TP tham mưu với Thành ủy kiến nghị với Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ quan tâm công tác cán bộ, đặc biệt là chức danh Chủ tịch UBND TP.