Tình báo Ukraine: Tổng thống Putin bị ám sát hụt cách đây 2 tháng

0
0

 - Người đứng đầu Cơ quan Tình báo Quốc phòng Ukraine nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thoát được một vụ ám sát cách đây 2 tháng.

Tổng thống Putin
Tổng thống Putin

Phát biểu với tờ Pravda Ukraine – Thiếu tướng Kyrylo Budanov cho biết đã có một nỗ lực ám sát “không thành công” nhằm vào ông chủ điện Kremlin ngay sau khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự nhằm vào Ukraine.

“Tổng thống Putin đã bị ám sát”, ông Budanov cho biết. “Đây không phải là thông tin được công bố. Chắc chắn, đó là một nỗ lực không thành nhưng nó đã thực sự xảy ra... Nó xảy ra cách đây 2 tháng”.

Trong một cuộc phỏng vấn cho seri phim tài liệu năm 2017 với đạo diễn Oliver Stone, thông tin cho biết ông chủ điện Kremlin từng thoát ít nhất 5 vụ ám sát.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Ngày 4/7: Sapa được cảnh báo có chỉ số UV gây hại cao nhất cả nước

(VnMedia) - Sapa lại là khu vực được dự báo chỉ số UV cực đại trong ngày ở mức gây hại cao nhất cả nước...

Hà Nội dự tính chi 100 tỷ đồng làm 15 mét hầm đường bộ

(VnMedia) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ có kết hợp cho người đi bộ qua đường Trần Quang Khải.

Diễn đàn giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh: Mở ra giai đoạn hợp tác bền vững, lâu dài, hiệu quả

(VnMedia)- Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh. Sự kiện do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại Quốc tế Anh và Hội đồng Anh tổ chức.

U19 Việt Nam tập hồi phục, chuẩn bị cho trận gặp U19 Philippines

(VnMedia) - Do vừa trải qua trận cầu căng thẳng, kịch tính với chủ nhà Indonesia cùng với lịch thi đấu khá dày phía trước, HLV Đinh Thế Nam đã bố trí cho các học trò tập nhẹ giúp phục hồi nhanh, nhằm đảm bảo thể trạng cho trận gặp U19 Philippines.

Triệt phá ổ nhóm đưa gần 200 người sang Campuchia trái phép

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép.