Thêm một chiến hạm Nga bị Ukraine đánh chìm?

0
0

 - Theo các nguồn tin chưa được xác nhận, một tàu hải quân khác của Nga ở Biển Đen đã bị trúng đạn của Ukraine và bị bốc cháy.

 

Tàu Đô đốc Makarov – một tàu khu trục của Nga đang đi gần Đảo Snake ở Biển Đen, ngoài khơi cảng Odessa, thì bị trúng một tên lửa chống hạm R-360 Neptune được phóng đi từ lãnh thổ của Ukraine.

Theo tờ Kyiv Post,  ông Oleksiy Goncharenko – một nghị sĩ Ukraine, nói rằng con tàu của Nga bị trúng đạn. Tuy nhiên, Nga đã phủ nhận thông tin này. Không rõ là con tàu Đô đốc Makarov có tham gia chiến đấu với lực lượng Ukraine hay không trước khi nó bị tấn công.

Một vài tài khoản Twitter chuyên theo dõi tình hình chiến trường Ukraine cho biết những tàu giải cứu và máy bay của Nga đã vội vã đến khu vực và ngay sau đó xuất hiện thông tin tàu Makarov bị trúng tên lửa.

Phát ngôn viên Lầu Năm Góc John Kirby cho biết, Mỹ hiện “chưa có thông tin gì” về vụ việc nói trên.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Ngân hàng Nhà nước khẳng định có đủ nguồn lực và quyết tâm để ổn định thị trường vàng

(VnMedia) – NHNN khẳng định có đủ quyết tâm, nguồn lực, công cụ để thực hiện các giải pháp phù hợp trước mắt và lâu dài để thị trường vàng phát triển ổn định theo nguyên tắc thị trường có sự quản lý của nhà nước.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

(VnMedia) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.  

Tái xuất chiêu lừa cho vay tiền qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu người dùng

(VnMedia) - Cổng không gian mạng quốc gia, do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vận hành, vừa có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Giá vàng đột ngột giảm sâu sau 3 phiên tăng liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 40 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).