Thêm một chiến hạm Nga bị Ukraine đánh chìm?

0
0

 - Theo các nguồn tin chưa được xác nhận, một tàu hải quân khác của Nga ở Biển Đen đã bị trúng đạn của Ukraine và bị bốc cháy.

 

Tàu Đô đốc Makarov – một tàu khu trục của Nga đang đi gần Đảo Snake ở Biển Đen, ngoài khơi cảng Odessa, thì bị trúng một tên lửa chống hạm R-360 Neptune được phóng đi từ lãnh thổ của Ukraine.

Theo tờ Kyiv Post,  ông Oleksiy Goncharenko – một nghị sĩ Ukraine, nói rằng con tàu của Nga bị trúng đạn. Tuy nhiên, Nga đã phủ nhận thông tin này. Không rõ là con tàu Đô đốc Makarov có tham gia chiến đấu với lực lượng Ukraine hay không trước khi nó bị tấn công.

Một vài tài khoản Twitter chuyên theo dõi tình hình chiến trường Ukraine cho biết những tàu giải cứu và máy bay của Nga đã vội vã đến khu vực và ngay sau đó xuất hiện thông tin tàu Makarov bị trúng tên lửa.

Phát ngôn viên Lầu Năm Góc John Kirby cho biết, Mỹ hiện “chưa có thông tin gì” về vụ việc nói trên.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Miễn phí dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT SmartCA cho người dân khi thực hiện giao dịch trên các cổng dịch vụ công

(VnMedia) - VNPT chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA, hoàn toàn miễn phí cho người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính trên các cổng dịch vụ công.

Ukraine chuẩn bị đánh lớn?

(VnMedia) - Tờ Bild của Đức vừa đưa tin, cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đang tiến đến một giai đoạn quyết định với việc chính quyền Kiev đang hướng mục tiêu đến việc tái chiếm các vùng lãnh thổ mà Moscow sáp nhập vào mùa xuân này...

5 đối tượng phải trực tiếp thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân

(VnMedia) - Chậm nhất ngày 04/5/2023, các cá nhân trực tiếp thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2022 với cơ quan thuế phải nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Có 05 đối tượng là cá nhân phải thực hiện trực tiếp khai quyết toán thuế TNCN với cơ quan Thuế.

HLV Troussier nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên tại giải U23 Cup

(VnMedia) - Trong cuộc trao đổi với truyền thông trước lượt trận khai màn giải bóng đá quốc tế U23 Cup, HLV trưởng Philippe Trousssier cho biết, sau thời gian tập luyện vừa qua, đến thời điểm hiện tại ông và các học trò rất nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên gặp U23 Iraq.

Tổng thống Putin: Nga sẵn sàng chuyển sang nhân dân tệ trong ngoại thương

(VnMedia) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (21/3) đã tuyên bố trong cuộc hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng Nga sẵn sàng tăng thanh toán bằng đồng nhân dân tệ trong ngoại thương.