Nước xiết tràn qua QL28 xô nhiều xe máy trôi ra lề đường

0
0

Nước tràn qua quốc lộ 28, đoạn huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận với lực chảy mạnh làm nhiều xe máy bị trôi theo dòng nước xuống vực lề, người đi đường té ngã rất nguy hiểm.

Chiều 1.5, tại km06+200 quốc lộ 28, đoạn qua xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận xảy ra tình trạng nước tràn qua đường và chảy xiết với lực nước mạnh. Đây là tuyến đường huyết mạch nối từ TP.Phan Thiết đi trung tâm huyện Hàm Thuận Bắc và hướng đi đèo Gia Bắc (Lâm Đồng).

Theo ghi nhận, nước ngập đến gần nửa bánh xe máy và do lực chảy mạnh nên khi nhiều đi xe máy hướng Phan Thiết-Lâm Đồng bị dòng nước đẩy trôi xuống vực lề. Nhiều người đã bị té ngã, trong đó có phụ nữ và trẻ em.

Nước tràn qua QL28 chiều 1.5. Ảnh: DT
Nước tràn qua QL28 chiều 1.5. Ảnh: DT

Một số thanh niên địa phương đã đến hỗ trợ đỡ những người bị té và giúp dựng xe máy giữa dòng nước xiết. Những người phụ nữ, người già chạy xe máy bị loạng choạng được các thanh niên hỗ trợ chạy xe máy qua giúp.

 

Cũng có nhiều xe chạy ngang bị chết máy phải dắt bộ. Việc lưu thông qua dòng nước chảy xiết khá nguy hiểm cho các phương tiện, đặc biệt là khi trời tối.

 

Trước đó, mưa liên tục vào đêm 30.4 và rạng sáng ngày 1.5 đã làm nhiều khu vực tại Bình Thuận bị ngập và gây sạt lở núi ở đèo Đại Ninh, huyện Bắc Bình, Bình Thuận khiến đất đá đổ xuống chắn ngang QL28B, làm các phương tiện không thể lưu thông nhiều giờ liền.

(Lao Động)

https://laodong.vn/giao-thong/nuoc-xiet-tran-qua-ql28-xo-nhieu-xe-may-troi-ra-le-duong-1040269.ldo


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.