Ngoại trưởng Nga bác tin sức khỏe của Tổng thống Putin đang xấu đi

0
0

 - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov hôm qua (29/5) đã bác bỏ những tin đồn cho rằng sức khỏe của Tổng thống Vladimir Putin đang xấu đi.

 Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov
Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov

"Tổng thống Vladimir Putin xuất hiện trước công chúng hàng ngày. Các bạn có thể thấy ông ấy trên truyền hình, đọc và nghe những phát biểu của ông ấy. Tôi không nghĩ rằng một người tỉnh táo, sáng suốt có thể nghi ngờ bất kỳ dấu hiệu bệnh tật hay ốm đau gì ở người đàn ông này", ông Lavrov nhấn mạnh.

"Tôi sẽ để việc này cho lương tri của những người đang phát tán tin đồn như vậy bất chấp việc mọi người mỗi ngày đều có cơ hội nhìn thấy ông ấy và những người khác trông như thế nào”, Ngoại trưởng Lavrov cho biết trên đài truyền hình TF1 của Pháp.

Gần đây, báo chí phương Tây đưa không ít các tin đồn đoán về sức khỏe của Tổng thống Putin, cho rằng ông đang có những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…