Ngoại trưởng Nga bác tin sức khỏe của Tổng thống Putin đang xấu đi

0
0

 - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov hôm qua (29/5) đã bác bỏ những tin đồn cho rằng sức khỏe của Tổng thống Vladimir Putin đang xấu đi.

 Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov
Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov

"Tổng thống Vladimir Putin xuất hiện trước công chúng hàng ngày. Các bạn có thể thấy ông ấy trên truyền hình, đọc và nghe những phát biểu của ông ấy. Tôi không nghĩ rằng một người tỉnh táo, sáng suốt có thể nghi ngờ bất kỳ dấu hiệu bệnh tật hay ốm đau gì ở người đàn ông này", ông Lavrov nhấn mạnh.

"Tôi sẽ để việc này cho lương tri của những người đang phát tán tin đồn như vậy bất chấp việc mọi người mỗi ngày đều có cơ hội nhìn thấy ông ấy và những người khác trông như thế nào”, Ngoại trưởng Lavrov cho biết trên đài truyền hình TF1 của Pháp.

Gần đây, báo chí phương Tây đưa không ít các tin đồn đoán về sức khỏe của Tổng thống Putin, cho rằng ông đang có những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).

Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.