Mỹ: Xả súng kinh hoàng ở trường tiểu học, ít nhất 18 học sinh và 1 giáo viên thiệt mạng

0
0

 - "Ít nhất 18 học sinh và 1 giáo viên đã bị bắn chết trong một vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra ở một trường tiểu học ở Uvalde, bang Texas ngày hôm qua (24/5) theo giờ địa phương", Thượng nghị sĩ của bang - ông Roland Gutierrez cho biết.

 

Kẻ tình nghi - một thanh niên 18 tuổi, được cho là cũng đã bắn chết chính bà của mình trước khi thực hiện vụ thảm sát kinh hoàng ở trường học.

Thống đốc bang Texas – ông Greg Abbott trước đó thông báo ít nhất 14 trẻ em đã thiệt mạng sau khi các bệnh viện địa phương thông báo về việc hàng loạt học sinh ồ ạt được đưa vào bệnh viện với những vết thương bị súng bắn.

"Hắn ta đã bắn và giết hại một cách kinh hoàng và không thể hiểu được đối với 14 học sinh và 1 giáo viên”, ông Abbott cho biết.

Những nguồn tin ban đầu thông báo con số học sinh và giáo viên thiệt mạng thấp hơn nhiều và kẻ tình nghi đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, ông Abbott cho phóng viên biết, kẻ tình nghi có tên là Salvador Ramos đã lái xe tới trường tiểu học Robb Elementary School với một khẩu súng ngắn và có thể là một khẩu súng trường và “người ta tin rằng” hắn đã bị bắn chết bởi lực lượng cảnh sát.

Trường Robb Elementary School có các học sinh từ lớp 2 đến lớp 4.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…