Lãnh đạo Singapore thăm Hàn Quốc, dự lễ nhậm chức của tân Tổng thống

0
0

Tổng thống Singapore Halimah Yacob là một trong số các nhà lãnh đạo nước ngoài được Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol mời tham dự lễ nhậm chức được tổ chức ngày 10/5/2022.

Tổng thống Singapore Halimah Yacob. (Nguồn: moroccoworldnews.com)
Tổng thống Singapore Halimah Yacob. (Nguồn: moroccoworldnews.com)

Bộ Ngoại giao Singapore ngày 6/5 thông báo Tổng thống Halimah Yacob sẽ thăm Seoul từ ngày 9-11/5 theo lời mời của Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol.

Tổng thống Yacob là một trong số các nhà lãnh đạo nước ngoài được Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol mời tham dự lễ nhậm chức được tổ chức ngày 10/5/2022.

Tổng thống Yacob sẽ hội đàm song phương với Tổng thống đương nhiệm Hàn Quốc Moon Jae-in và tham dự bữa tiệc tối do Tổng thống đắc cử Yoon Suk-yeol tổ chức.

Ngoài ra, Tổng thống Singapore cũng sẽ gặp gỡ các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp Singapore tại Seoul trong chuyến thăm lần này./.

 (theo Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/lanh-dao-singapore-tham-han-quoc-du-le-nham-chuc-cua-tan-tong-thong/788625.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.