Lãnh đạo Singapore thăm Hàn Quốc, dự lễ nhậm chức của tân Tổng thống

0
0

Tổng thống Singapore Halimah Yacob là một trong số các nhà lãnh đạo nước ngoài được Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol mời tham dự lễ nhậm chức được tổ chức ngày 10/5/2022.

Tổng thống Singapore Halimah Yacob. (Nguồn: moroccoworldnews.com)
Tổng thống Singapore Halimah Yacob. (Nguồn: moroccoworldnews.com)

Bộ Ngoại giao Singapore ngày 6/5 thông báo Tổng thống Halimah Yacob sẽ thăm Seoul từ ngày 9-11/5 theo lời mời của Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol.

Tổng thống Yacob là một trong số các nhà lãnh đạo nước ngoài được Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol mời tham dự lễ nhậm chức được tổ chức ngày 10/5/2022.

Tổng thống Yacob sẽ hội đàm song phương với Tổng thống đương nhiệm Hàn Quốc Moon Jae-in và tham dự bữa tiệc tối do Tổng thống đắc cử Yoon Suk-yeol tổ chức.

Ngoài ra, Tổng thống Singapore cũng sẽ gặp gỡ các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp Singapore tại Seoul trong chuyến thăm lần này./.

 (theo Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/lanh-dao-singapore-tham-han-quoc-du-le-nham-chuc-cua-tan-tong-thong/788625.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam yêu cầu Đài Loan huỷ bỏ cuộc tập trận trái phép ở Biển Đông

(VnMedia) - Việc Đài Loan tiến hành bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, đe doạ hoà bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải...

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế quyết liệt đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 4114/VPCP-KGVX ngày 2/7/2022 truyền đạt ý  kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Bạn có biết tài khoản KM3 VinaPhone dùng để làm gì?

(VnMedia) - Khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản trong ngày vàng hay ngày khuyến mại cục bộ, khách hàng sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp VinaPhone vào tài khoản KM3. Vậy tài khoản này từ đâu mà có? Được sử dụng để làm gì?

Tin cuối cùng về cơn bão số 1

(VnMedia) - Sáng sớm nay (03/7), áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 1) trên khu vực phía Tây Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã suy yếu thành một vùng áp thấp. Dự báo trong 12 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc, suy yếu và tan dần.

Ukraine tấn công nước đồng minh thân thiết của Nga?

(VnMedia) - Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko hôm qua (2/7) cho biết Ukraine đã tìm cách tấn công vào các cơ sở hạ tầng quân sự nằm trên lãnh thổ Belarus cách đây 3 ngày nhưng toàn bộ tên lửa của Ukraine đã bị Belarus đánh chặn thành công...