Công an Hà Nội ứng trực 100%, đảm bảo ANTT trận Chung kết bóng đá nam SEA Games 31

0
0

 - Công an TP Hà Nội cho biết, nhằm bảo đảm an ninh trật tự phục vụ trận chung kết bóng đá nam giữa đội U23 Việt Nam và U23 Thái Lan trong khuôn khổ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra vào 19h ngày 22/5 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Công an thành phố đã lên phương án ứng trực 100% cán bộ, chiến sĩ và tổ chức chống đua xe, lạng lách, đánh võng trước, trong và sau trận đấu trên các tuyến đường Thủ đô.

Cảnh sát giao thông dẫn đoàn thể thao trên phố Tràng Thi giờ tan tầm.
Cảnh sát giao thông dẫn đoàn thể thao trên phố Tràng Thi giờ tan tầm.

Cụ thể, Công an thành phố giao công an các quận phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông, Trung đoàn Cảnh sát cơ động tổ chức cắm chốt, tuần tra tại những nút giao thông quan trọng, điểm công cộng tập trung đông người; kiểm tra các điểm trông giữ phương tiện... Công an các huyện, thị xã chủ động tuần tra khép kín địa bàn, ngăn chặn các biểu hiện càn quấy, lợi dụng việc cổ vũ bóng đá để vi phạm pháp luật.

Trên lĩnh vực phòng, chống cháy nổ, từ thực tế đi kiểm tra ngày 20/5, Đại tá Phạm Trung Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, đã hướng dẫn lực lực lượng chữa cháy của Sân vận động quốc gia Mỹ Đình một số thao tác, kỹ năng xử lý, không để bị động trong mọi tình huống xảy ra.

Đoàn kiểm tra đã yêu cầu Khu Liên hợp thể thao quốc gia và các nhà thầu âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn hình Led, đơn vị cung cấp vận hành, cung cấp hệ thống gas… tăng cường lực lượng thường trực ứng trực và các phương tiện nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trận chung kết bóng đá tối 22/5 và bế mạc SEA Games 31 tối 23/5.

Trên lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) thông tin, sẽ triển khai các tổ công tác hóa trang và công khai trên địa bàn các quận trung tâm để tập trung xử lý hiện tượng lợi dụng việc cổ vũ bóng đá để tổ chức đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng.

Các tuyến đường trung tâm Thủ đô và hướng từ khu vực Sân vận động quốc gia về các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng… cũng sẽ được tăng cường bố trí lực lượng để bảo đảm an ninh trật tự ở mức cao nhất.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...