Ba mẹ con để lại thư tuyệt mệnh rồi mất tích, tìm thấy xe nôi ở mép sông

0
0

Cơ quan chức năng Hải Dương đang khẩn trương tìm kiếm nữ giáo viên mầm non đưa 2 con ra bờ sông rồi mất tích.

Theo báo Giao thông, ngày 9/5, Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương tìm kiếm 3 mẹ con mất tích khi ra bờ sông.

Thông tin ban đầu, sáng 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, trú tại xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng), là giáo viên mầm non, đã cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo bé lớn 2 tuổi ra khỏi nhà.

Do nghĩ là chị T. đưa các con đi chơi như thường ngày nên người thân không chú ý. Tuy nhiên, đến khoảng 10h sáng cùng ngày, người quen nhận được tin nhắn từ chị T. với nội dung có ý chào “tạm biệt” nên gia đình chị T. lập tức đi tìm.

Tại khu vực ven sông Thái Bình, họ phát hiện trên bờ có điện thoại, xe đẩy em bé cùng dép của người lớn, trẻ nhỏ. Những đồ vật này được người thân xác định của mẹ con chị T - báo Dân Việt cho biết.

Xe đẩy em bé cùng dép của chị T. và con để lại trên bờ sông - ảnh: Dân Việt
Xe đẩy em bé cùng dép của chị T. và con để lại trên bờ sông - ảnh: Dân Việt

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, huy động thợ lặn cùng ca nô tổ chức tìm kiếm. Đến tối 8/5, mọi sự tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

“Từ vị trí xe đẩy em bé có dấu chân đi hướng về phía mép nước. Nhiều cảnh sát, thợ lặn, người dân địa phương cùng thuyền, ca nô được huy động tìm kiếm trên sông song chưa có kết quả”, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn cho biết.

Cũng theo ông Chức, do sông Thái Bình rộng, trời gió lớn, nước chảy xiết nên đội thợ lặn nhiều khó khăn.

(tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.