Xử lý quán massage vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19

0
0

 - Mới đây, lực lượng chức năng TP Hải Phòng đã phát hiện quán HP massage nuru tại phường Lãm Hà, Kiến An hoạt động trái quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19...

Công an lập biên bản xử lý quán HP massage nuru
Công an lập biên bản xử lý quán HP massage nuru

Khoảng 01h40’ ngày 10/4/2022, đoàn công tác Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về an ninh trật tự - Công an  TP Hải Phòng phối hợp với Công an quận Kiến An và Công an phường Lãm Hà tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán HP massage nuru, tại địa chỉ số 2 Tân Hà, Lãm Hà, Kiến An.

Tại thời điểm kiểm tra, 02/10 phòng có khách sử dụng dịch vụ, phòng nghỉ của nhân viên có 04 nhân viên nữ, chủ cơ sở chưa xuất trình được giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Đoàn công tác đã lập biên bản quán HP massage nuru vi phạm về phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của UBND thành phố và bàn giao cho Công an quận Kiến An xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 14/3, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành văn bản số 1680/UBND-VH1 chỉ cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại đối với dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường.

Theo đó, UBND thành phố đồng ý đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao về việc cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại đối với dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố trong 02 tháng, từ ngày 15/3 đến ngày 15/5.

Đồng thời, yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường và các đối tượng sử dụng dịch vụ do các cơ sở trên cung cấp phải thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K, các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, hướng dẫn của Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao và các nội dung đã cam kết.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.

Đường dây đánh bạc qua mạng với tiền cá cược 50 tỷ đồng hoat động thế nào?

(VnMedia) - Từ tháng 1/2022 đến nay, đối tượng Huỳnh Ngọc Sâm liên hệ với một đối tượng để nhận cá độ bóng đá và tổ chức cho các con bạc, đầu mối cấp dưới. Sâm sử dụng các trang mạng KYB20…, DC0901…, DC0902… để hoạt động tổ chức đánh bạc.