Ukraine nã đạn về phía lãnh thổ của Nga

0
0

 - Ngôi làng Zhuravlevka của Nga nằm gần với biên giới Ukraine tối qua (25/4) đã bị bắn phá, khiến hai người bị thương, người đứng đầu khu vực phía tây Belgorod – ông Vyacheslav Gladkov cho biết.

 

Ông Gladkov đã viết trên Twitter rằng ông đang chuẩn bị lên tàu tới thủ đô Moscow thì người đứng đầu ngôi làng đã gọi cho ông.

“Các vụ bắn phá ngôi làng đã bắt đầu. Tôi đã hủy chuyến đi công tác của mình và ở lại khu vực”, ông Gladkov cho hay.

Theo ông Gladkov, hai người – một nam giới và một nữ giới, đã bị thương và đang được điều trị y tế.

“Các ngôi nhà đã bị phá hủy. Chúng tôi sẽ đánh giá mức độ tổn thất sau khi đi kiểm tra. Chúng tôi sẽ khôi phục mọi thứ bị phá hủy”, người đứng đầu khu vực Belgorod cho hay.

Kể từ khi Nga phát động chiến dịch tấn công quân sự vào Ukraine hôm 24/2, nhiều khu dân cư ở Khu vực Belgorod của Nga đã trở thành mục tiêu bắn phá từ phía Ukraine.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.