Ukraine bắn phá một ngôi làng của Nga

0
0

 - Sáng sớm nay (18/4), thêm một ngôi làng của Nga bị Ukraine tấn công, người đứng đầu khu vực tây nam Belgorod của Nga - ông Vyacheslav Gladkov cho biết.

 

Khu dân cư Golovchino nằm cách biên giới của Ukraine khoảng 10km đã trở thành mục tiêu tấn công, ông Gladkov cho biết trên Telegram. Một người phụ nữ địa phương lớn tuổi đã bị thương và hiện “đang được chữa trị”.

Vụ bắn phá “gây tổn thất” cho ngôi làng có dân số hơn 4.700 người này và mức độ tổn thất đầy đủ đang được đánh giá, ông Gladkov cho biết thêm.

Hai khu vực của Nga nằm ở biên giới với Ukraine gồm Belgorod và Bryansk tuần vừa rồi cũng đã bị các lực lượng Ukraine bắn phá. Vụ tấn công tồi tệ nhất xảy ra vào thứ Năm tuần trước ở Klimovo thuộc khu vực Bryansk, khiến 8 người, trong đó có một cậu bé hai tuổi và người mẹ đang mang bầu của cậu, bị thương. Theo phía Nga, cuộc tấn công này được thực hiện bởi hai trực thăng của Ukraine khi chúng xâm phạm không phận Nga.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Vì sao Hà Nội xin gia hạn thời gian báo cáo Thủ tướng vụ đấu giá 3 điểm mỏ cát?

(VnMedia) - Theo lãnh đạo Hà Nội, để có đủ thời gian tổng hợp, nghiên cứu xem xét chi tiết, cụ thể, đảm bảo chặt chẽ, đúng pháp luật, UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng cho phép gia hạn thời gian báo cáo kết quả rà soát quá trình đấu giá 3 điểm mỏ cát đến ngày 15/12/2023.

Lo lãng phí và ách tắc tại cây xăng khi xuất hoá đơn: Bộ Tài chính lên tiếng!

(VnMedia) - Quy định các công ty kinh doanh xăng dầu phải thực hiện phát hành HĐĐT theo từng lần bán hàng đã được quy định cụ thể tại Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP, Nghị định số 80/2023/NĐ-CP của Chính phủ và ngày 01/12/2023.

SVM được kỳ vọng mang sản phẩm công nghệ của người Việt vươn ra thế giới

(VnMedia) - Đón đầu xu hướng chuyển đổi số, máy bán hàng tự động thông minh SVM “thuần Việt 100%” ra đời sở hữu các giải pháp công nghệ đột phá với những tính năng thông minh lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Đây là một trong số 19 sản phẩm vừa xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt năm 2023 lĩnh vực Công nghệ số.

Hà Nội tăng mạnh phí tham quan di tích, vào Hoàng Thành 100.000 đồng/lượt

(VnMedia) - Di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám: 70.000 đồng/lượt/khách; Di tích đền Ngọc Sơn: 50.000 đồng/lượt/khách; Di tích Nhà tù Hoả Lò: 50.000 đồng/lượt/khách;Trung tâm Hoàng Thành Thăng Long: 100.000 đồng/lượt/khách.

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm nguồn cung thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 29/CT-TTg ngày 6/12/2023 về việc ngăn chặn nhập lậu, vận chuyển trái phép động vật, sản phẩm động vật; kiểm soát tốt dịch bệnh, phát triển chăn nuôi bền vững, bảo đảm nguồn cung thực phẩm.