Ukraine bắn phá một ngôi làng của Nga

0
0

 - Sáng sớm nay (18/4), thêm một ngôi làng của Nga bị Ukraine tấn công, người đứng đầu khu vực tây nam Belgorod của Nga - ông Vyacheslav Gladkov cho biết.

 

Khu dân cư Golovchino nằm cách biên giới của Ukraine khoảng 10km đã trở thành mục tiêu tấn công, ông Gladkov cho biết trên Telegram. Một người phụ nữ địa phương lớn tuổi đã bị thương và hiện “đang được chữa trị”.

Vụ bắn phá “gây tổn thất” cho ngôi làng có dân số hơn 4.700 người này và mức độ tổn thất đầy đủ đang được đánh giá, ông Gladkov cho biết thêm.

Hai khu vực của Nga nằm ở biên giới với Ukraine gồm Belgorod và Bryansk tuần vừa rồi cũng đã bị các lực lượng Ukraine bắn phá. Vụ tấn công tồi tệ nhất xảy ra vào thứ Năm tuần trước ở Klimovo thuộc khu vực Bryansk, khiến 8 người, trong đó có một cậu bé hai tuổi và người mẹ đang mang bầu của cậu, bị thương. Theo phía Nga, cuộc tấn công này được thực hiện bởi hai trực thăng của Ukraine khi chúng xâm phạm không phận Nga.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?

Ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa nghi nhập lậu

(VnMedia) - Sáng ngày 26/5/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Long An phát hiện, ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa gia dụng các loại nghi nhập lậu.