Ukraine bắn phá một ngôi làng của Nga

0
0

 - Sáng sớm nay (18/4), thêm một ngôi làng của Nga bị Ukraine tấn công, người đứng đầu khu vực tây nam Belgorod của Nga - ông Vyacheslav Gladkov cho biết.

 

Khu dân cư Golovchino nằm cách biên giới của Ukraine khoảng 10km đã trở thành mục tiêu tấn công, ông Gladkov cho biết trên Telegram. Một người phụ nữ địa phương lớn tuổi đã bị thương và hiện “đang được chữa trị”.

Vụ bắn phá “gây tổn thất” cho ngôi làng có dân số hơn 4.700 người này và mức độ tổn thất đầy đủ đang được đánh giá, ông Gladkov cho biết thêm.

Hai khu vực của Nga nằm ở biên giới với Ukraine gồm Belgorod và Bryansk tuần vừa rồi cũng đã bị các lực lượng Ukraine bắn phá. Vụ tấn công tồi tệ nhất xảy ra vào thứ Năm tuần trước ở Klimovo thuộc khu vực Bryansk, khiến 8 người, trong đó có một cậu bé hai tuổi và người mẹ đang mang bầu của cậu, bị thương. Theo phía Nga, cuộc tấn công này được thực hiện bởi hai trực thăng của Ukraine khi chúng xâm phạm không phận Nga.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.