Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội trao “Ngôi nhà nhân ái” từ quỹ “Thank you, Vietnam”

0
0

- Đây là một trong những kết quả hoạt động thiết của chương trình “Thank you, Vietnam” đã giúp đỡ được người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đồng thời đã lan tỏa lời cám ơn rộng rãi, mạnh mẽ trên toàn quốc.

Sáng 28/4, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội và Huyện đoàn Sóc Sơn đã phối hợp tổ chức trao “Ngôi nhà nhân ái” năm 2022 cho gia đình chị Nguyễn Thị Vân tại xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, tổng chi phí tài trợ 83 triệu đồng từ nguồn quỹ “Thank you, Vietnam” do VNPT VinaPhone đóng góp 5 tỷ đồng xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Bà Trần Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT Hà Nội cùng đại diện Lãnh đạo Huyện đoàn Sóc Sơn chụp hình lưu niệm cùng gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Vân.
Phó Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT Hà Nội Trần Thị Thanh Hương cùng đại diện Lãnh đạo Huyện đoàn Sóc Sơn chụp hình lưu niệm cùng gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Vân.

Gia đình chị Nguyễn Thị Vân là một trong những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân chị mất khả năng lao động do ảnh hưởng của bệnh não đã phẫu thuật, không nghe nói được, con trai chưa đến tuổi lao động, thu nhập không ổn định.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, sau một thời gian khẩn trương cùng Huyện đoàn Sóc Sơn, Hội đồng nhân dân và UBND xã Tân Dân, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã thực hiện nguyện vọng của gia đình chị Vân xây lại nhà mới rộng hơn căn nhà cũ.

Đứng trước ngôi nhà mới hôm nay của gia đình được xây dựng từ nền nhà cấp 4 cũ xuống cấp và mục nát, con trai chị Vân đã xúc động xin thay mẹ gửi lời cám ơn đến VNPT VinaPhone và TW Đoàn đã tạo điều kiện để gia đình tôi có ngôi nhà xây mới chắc chắn, to đẹp hơn giúp gia đình có mái ấm ổn định cuộc sống.

Đây là một trong những kết quả hoạt động thiết của chương trình “Thank you, Vietnam” đã giúp đỡ được người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đồng thời đã lan tỏa lời cám ơn rộng rãi, mạnh mẽ trên toàn quốc.

Hương Lan


Ý kiến bạn đọc


Miễn phí dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT SmartCA cho người dân khi thực hiện giao dịch trên các cổng dịch vụ công

(VnMedia) - VNPT chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA, hoàn toàn miễn phí cho người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính trên các cổng dịch vụ công.

Ukraine chuẩn bị đánh lớn?

(VnMedia) - Tờ Bild của Đức vừa đưa tin, cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đang tiến đến một giai đoạn quyết định với việc chính quyền Kiev đang hướng mục tiêu đến việc tái chiếm các vùng lãnh thổ mà Moscow sáp nhập vào mùa xuân này...

5 đối tượng phải trực tiếp thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân

(VnMedia) - Chậm nhất ngày 04/5/2023, các cá nhân trực tiếp thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2022 với cơ quan thuế phải nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Có 05 đối tượng là cá nhân phải thực hiện trực tiếp khai quyết toán thuế TNCN với cơ quan Thuế.

HLV Troussier nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên tại giải U23 Cup

(VnMedia) - Trong cuộc trao đổi với truyền thông trước lượt trận khai màn giải bóng đá quốc tế U23 Cup, HLV trưởng Philippe Trousssier cho biết, sau thời gian tập luyện vừa qua, đến thời điểm hiện tại ông và các học trò rất nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên gặp U23 Iraq.

Tổng thống Putin: Nga sẵn sàng chuyển sang nhân dân tệ trong ngoại thương

(VnMedia) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (21/3) đã tuyên bố trong cuộc hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng Nga sẵn sàng tăng thanh toán bằng đồng nhân dân tệ trong ngoại thương.