Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội trao “Ngôi nhà nhân ái” từ quỹ “Thank you, Vietnam”

0
0

- Đây là một trong những kết quả hoạt động thiết của chương trình “Thank you, Vietnam” đã giúp đỡ được người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đồng thời đã lan tỏa lời cám ơn rộng rãi, mạnh mẽ trên toàn quốc.

Sáng 28/4, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội và Huyện đoàn Sóc Sơn đã phối hợp tổ chức trao “Ngôi nhà nhân ái” năm 2022 cho gia đình chị Nguyễn Thị Vân tại xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, tổng chi phí tài trợ 83 triệu đồng từ nguồn quỹ “Thank you, Vietnam” do VNPT VinaPhone đóng góp 5 tỷ đồng xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Bà Trần Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT Hà Nội cùng đại diện Lãnh đạo Huyện đoàn Sóc Sơn chụp hình lưu niệm cùng gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Vân.
Phó Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT Hà Nội Trần Thị Thanh Hương cùng đại diện Lãnh đạo Huyện đoàn Sóc Sơn chụp hình lưu niệm cùng gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Vân.

Gia đình chị Nguyễn Thị Vân là một trong những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân chị mất khả năng lao động do ảnh hưởng của bệnh não đã phẫu thuật, không nghe nói được, con trai chưa đến tuổi lao động, thu nhập không ổn định.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, sau một thời gian khẩn trương cùng Huyện đoàn Sóc Sơn, Hội đồng nhân dân và UBND xã Tân Dân, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã thực hiện nguyện vọng của gia đình chị Vân xây lại nhà mới rộng hơn căn nhà cũ.

Đứng trước ngôi nhà mới hôm nay của gia đình được xây dựng từ nền nhà cấp 4 cũ xuống cấp và mục nát, con trai chị Vân đã xúc động xin thay mẹ gửi lời cám ơn đến VNPT VinaPhone và TW Đoàn đã tạo điều kiện để gia đình tôi có ngôi nhà xây mới chắc chắn, to đẹp hơn giúp gia đình có mái ấm ổn định cuộc sống.

Đây là một trong những kết quả hoạt động thiết của chương trình “Thank you, Vietnam” đã giúp đỡ được người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đồng thời đã lan tỏa lời cám ơn rộng rãi, mạnh mẽ trên toàn quốc.

Hương Lan


Ý kiến bạn đọc