Tổng thống Putin “tin là ông đang giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh"!

0
0

 - Thủ tướng Áo Karl Nehammer cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin tương đối tự tin về chiến dịch quân sự của ông ấy ở Ukraine, thậm chí sau khi các lực lượng Nga đã rút ra khỏi một số khu vực của Ukraine sau vài tuần trì trệ trên chiến trường.

Tổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Thủ tướng Nehammer hồi tuần trước đã trở thành Nhà lãnh đạo của Liên minh Châu Âu (EU) đầu tiên đến gặp Tổng thống Putin kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự vào Ukraine hôm 24/2. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn chương trình Gặp gỡ báo chí của NBC, ông Nehammer cho biết cuộc đối thoại giữa ông với ông Putin “không thân thiện” nhưng “thẳng thắn và khó khăn."

"Tôi cho rằng ông ấy có cách nghĩ riêng về chiến tranh. Ông ấy nghĩ rằng chiến tranh là cần thiết để đảm bảo an ninh cho Liên bang Nga. Ông ấy không tin cộng đồng quốc tế. Ông ấy đổ lỗi cho Ukraine về các vụ thảm sát ở vùng Donbas."

Khi được hỏi liệu ông Putin có nghĩ là ông ấy đang giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh với Ukraine, Thủ tướng Áo Nehammer đã trả lời rằng Tổng thống Putin nghĩ rằng “ông ấy tin ông ấy đang giành chiến thắng”.

Theo ông Nehammer, ông “không mấy lạc quan sau các cuộc đối thoại với ông Putin." “Tôi đã nói rõ với Tổng thống Putin rằng, không có ai đồng ý với lập trường và quan điểm của ông ấy. Ông ấy xem chiến tranh là một chiến dịch phòng thủ cho nước Nga. Ông ấy gọi là chiến dịch quân sự đặc biệt. Tôi gọi đó là chiến tranh”, ông Nehammer cho biết thêm.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Một thẻ căn cước đăng ký được bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu người dùng phải đăng ký sim chính chủ. Vậy một thẻ Căn cước có thể đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

Cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Giải vô địch bóng đá Châu Âu (EURO) 2024 đang diễn ra là điều kiện để tội phạm cá độ bóng đá hoạt động phức tạp hơn, đặc biệt cá độ bóng đá trên không gian mạng. Những ngày vừa qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triệt phá nhiều đường dây, băng nhóm tổ chức cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Cảnh báo thận trọng trước các mối quan hệ với người lạ trên mạng xã hội

(VnMedia) - Cơ quan công an cảnh báo người dân thận trọng trong tất cả các mối quan hệ với những người lạ trên mạng xã hội... Mọi phương thức đầu tư hứa hẹn, đặt ra mức lợi nhuận rất cao (ví dụ tăng 20% trên 01 phiên trong 30 giây đầu tư đối với trường hợp của anh H) đều là lừa đảo. Nếu hám lợi tham gia đầu tư, người dân sẽ mất tiền.

Giá vàng nhẫn tròn trơn bật tăng, tiến sát mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 11 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu đã tăng gần 200 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Đăng ký hiến mô tạng online bằng quét mã QR

(VnMedia) - Ngoài đến trực tiếp, người dân có thể dễ dàng đăng ký hiến mô tạng ở mọi nơi, mọi lúc thông qua hình thức online, quét mã QR.