Nghệ An: Thầy giáo tát học sinh lớp 10 thủng màng nhĩ vì dùng điện thoại?

0
0

 - Thầy giáo Trường THPT Bắc Yên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) tát học sinh lớp 10 trong giờ đã bị đình chỉ công tác 15 ngày.

Theo ông Đặng Phúc Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sáng nay (29/4), thầy Hồ Văn Lịch cùng người thân và em nam học sinh lớp 10D3 đang đi bệnh viện ở TP Vinh kiểm tra sức khoẻ.

Theo đó, vào ngày 27/4, tại tiết Lịch sử của lớp 10D3, một nam sinh tự ý sử dụng điện thoại di động và bị cô giáo đứng lớp phát hiện. Ngay sau đó, giáo viên này báo cho Bí thư Đoàn trường là thầy Hồ Văn Lịch. Lúc giải quyết sự việc, thầy Lịch đã tát nam học sinh.

“Gia đình thầy Lịch đang đưa cháu vào Bệnh viện Tai Mũi Họng (ĐH Y Vinh) để khám và điều trị. Việc người nhà đưa cháu đi khám chưa cung cấp thông tin cho nhà trường” – ông Dũng thông tin.

Người thân đăng hình ảnh nam học sinh sau khi đi kiểm tra xác định bị thủng màng nhỉ - Ảnh chụp màn hình

Lãnh đạo Trường THPT Bắc Yên Thành cho biết, đã tạm đình chỉ dạy học 15 ngày đối với thầy Lịch, bắt đầu từ ngày 28/4 đến 12/5. Nguyên nhân dẫn đến sự việc thầy Lịch tát nam học sinh đang được xác minh. Sau khi chữa trị cho nam học sinh xong thì sẽ có phương án xử lý kỷ luật đối với thầy Lịch.

Người thân viết trên mạng xã hội và đưa kèm hình ảnh - Ảnh chụp màn hình

Bức xúc vì học sinh lớp 10D bị đánh, chị L.N. người thân chia sẻ lên mạng xã hội: “Một học sinh lớp 10D3 bị giáo viên đánh thủng màng nhĩ trái. Nguyên nhân em dùng điện thoại trong cuối tiết học môn Lịch Sử. Thầy tát 4 cái vào em chảy máu tai. Người nhà đưa em đi khám thì thủng màng nhĩ rồi…

Chơi điện thoại trong giờ học là không đúng nhưng cứ phải đánh như vậy thì có còn là giáo dục không? Em đã xin lỗi liên tục nhưng vẫn bị tát tới tấp…”.

Được biết, thầy Lịch là giáo viên Sinh học, từng nhiều năm công tác và giữ chức Bí thư đoàn Trường THPT Bắc Yên Thành.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc


Mua Vietlott trên VNPT Money, một khách hàng trúng thưởng lớn

(VnMedia) - Chia sẻ về cảm xúc khi biết tin trúng thưởng, anh P.N.M cho biết, anh cảm thấy bất ngờ và bỡ ngỡ. Lúc đầu, anh không tin là mình trúng giải lớn.

Mỗi tháng có hơn 20,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động

(VnMedia) - Tổng cục Thống kê cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2024, cả nước có gần 41,1 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động, tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy, bình quân một tháng có hơn 20,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động.

Vòng 11 V-League: Kịch tính và bất ngờ!

(VnMedia) - Vòng 11 V-League 2023-2024 chứng kiến nhiều trận cầu thú vị với những kết quả đầy bất ngờ vào phút chót. Trong đó điển hình là cuộc so tài giữa đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định và CLB Hà Nội.

Thay đổi quan trọng trong đề thi ngữ văn thi lớp 10 tại TP. HCM

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM sáng 29/2 vừa ra thông báo liên quan đến thay đổi định hướng ôn tập môn ngữ văn tuyển sinh lớp 10 năm nay.

Bức tranh an toàn thông tin năm 2023 và những dự đoán xu hướng 2024

(VnMedia) - An ninh mạng từ góc nhìn của VSEC cho thấy, năm 2023, tỷ lệ sự cố về Truy cập trái phép, chiếm quyền điều khiển đang là sự cố ATTT có tỷ trọng lớn nhất, và đặc biệt chủ yếu nhằm vào các doanh nghiệp thuộc nhóm Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm.