Nga giành quyền kiểm soát thành phố miền đông Kreminna của Ukraine

0
0

 - Các lực lượng Nga đã giành quyền kiểm soát thành phố Kreminna ở miền đông Ukraine và các binh sĩ Ukraine đã rút khỏi nơi này, người đứng đầu khu vực mới đây cho biết.

 

Kreminna có dân số hơn 18.000 người trước khi diễn ra cuộc chiến với Nga. Đây là thành phố đầu tiên được xác định bị các lực lượng Nga chiếm đóng kể từ khi Moscow phát động chiến dịch mới ở miền đông Ukraine.

"Kreminna đang nằm dưới sự kiểm soát của người Nga. Họ đã tiến vào thành phố", ông Serhiy Gaidai – người đứng đầu khu vực Luhansk, cho biết tại một cuộc họp báo.

"Lực lượng phòng thủ của chúng tôi đã phải rút lui. Họ đã rút về các vị trí mới và tiếp tục chiến đấu chống lại quân đội Nga”, ông Gaidai cho biết thêm.

Vị quan chức Ukraine không cho biết cụ thể lực lượng Nga chiếm được Kreminna khi nào nhưng cho hay họ đã bị tấn công “từ mọi phía".

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.