Kinh hoàng xe tải hạng nặng tông liên hoàn rồi lao vào càn quét trạm xăng

0
0

Va chạm với xe container, xe tải mất lái băng qua giao lộ, tông ngã trụ điện tín hiệu đèn giao thông rồi càn quét trạm xăng bên quốc lộ qua TP.HCM khiến nhiều người tháo chạy.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 3h sáng 18/4, trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Hiện trường vụ tai nạn
Đầu xe tải hư hỏng, hai trụ bơm xăng bị tông ngã, xăng dầu chảy tràn

Xe tải nặng lưu thông trên quốc lộ 1, theo hướng cầu vượt An Sương đi vòng xoay An Lạc. Khi phương tiện chạy đến đoạn giao với Liên khu 4-5 thì xảy ra va chạm với xe container đang dừng đậu chờ đèn đỏ phía trước.

Sau va chạm, xe tải được cho là bị mất lái nên băng qua giao lộ. Phương tiện này tông ngã trụ điện tín hiệu đèn giao thông rồi càn quét trạm xăng dầu bên đường.

Theo các nhân chứng, may mắn thời điểm xảy ra tai nạn cây xăng vắng người và chỉ có nhân viên làm việc. Nhiều nhân viên bỏ chạy kịp trước khi xe tải lao vào đâm gục hai trụ bơm xăng dầu nên không có thương tích về người.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an Q.Bình Tân phối hợp cùng Đội CSGT Phú Lâm (PC08) Công an TP.HCM có mặt để phong tỏa quanh khu vực trạm xăng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

(VNN)

https://vietnamnet.vn/xe-tai-hang-nang-tong-lien-hoan-roi-dam-guc-2-tru-bom-xang-tren-quoc-lo-2010339.html


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?

Ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa nghi nhập lậu

(VnMedia) - Sáng ngày 26/5/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Long An phát hiện, ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa gia dụng các loại nghi nhập lậu.