Israel phóng một loạt tên lửa nhằm vào phong trào Hamas tại dải Gaza

0
0

Rạng sáng hôm nay (21/4), Israel đã phóng hàng loạt tên lửa nhằm vào một khu quân sự thuộc phong trào Hamas ở Dải Gaza.

Cuộc không kích do các máy bay chiến đấu của Israel thực hiện vào rạng sáng hôm nay (21/4) nhằm vào một địa điểm của Hamas ở trung tâm Dải Gaza. Vụ không kích diễn ra vài giờ sau khi một tên lửa được phóng từ Dải Gaza về phía các khu vực của Israel.

Khói lửa bốc lên tại Dải Gaza sau cuộc không kích của Israel. Ảnh: aawsat
Khói lửa bốc lên tại Dải Gaza sau cuộc không kích của Israel. Ảnh: aawsat

Cụ thể các máy bay chiến đấu của Israel đã phóng 12 tên lửa nhắm mục tiêu vào Lữ đoàn Al-Qassam, cánh vũ trang của Hamas, dẫn đến những thiệt hại về vật chất nhưng không ghi nhận xảy ra thương vong. Người phát ngôn của quân đội Israel cho biết, cuộc không kích nhằm phá hủy đường hầm dẫn đến một khu vực chứa các nguyên liệu hóa học được sử dụng để sản xuất động cơ tên lửa ở Dải Gaza.

Trong một diễn biến liên quan, Jordan thông báo sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào hôm nay (21/4) của Ủy ban Bộ trưởng Arab phụ trách hành động quốc tế, để đối phó với các chính sách và biện pháp bất hợp pháp của Israel tại thành phố Jerusalem. Cuộc họp sẽ thảo luận về tình hình nghiêm trọng tại Jerusalem, đặc biệt là Nhà thờ Hồi giáo Al-Aqsa và các biện pháp để ngăn chặn hành động leo thang của Israel.

(theo VOV)

https://vov.vn/the-gioi/israel-phong-mot-loat-ten-lua-nham-vao-phong-trao-hamas-tai-dai-gaza-post938642.vov

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT SmartCA - Giải pháp tiên phong góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số

(VnMedia) - VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do Tập đoàn VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ TT&TT.

Tổng Bí thư: Có chính sách đãi ngộ tạo động lực cho cán bộ phòng chống tham nhũng

(VnMedia) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, phải có chính sách đãi ngộ hợp lý, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nỗ lực phấn đấu, toàn tâm, toàn ý với công việc.

Một tuần xử lý hơn 6.500 trường hợp vi phạm về tốc độ, phạt gần 10 tỷ đồng

(VnMedia) - Theo thống kê của Cục CSGT, thực hiện đợt cao điểm, từ ngày 20/6 - 27/6, lực lượng CSGT toàn quốc đã xử lý 7.640 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền gần 30 tỷ đồng...

VNPT HKD sẵn sàng nhiều tiện ích hỗ trợ hộ kinh doanh

(VnMedia) - VNPT đã phát triển và triển khai VNPT HKD - Hệ sinh thái ứng dụng phục vụ Hộ kinh doanh tích hợp các nghiệp vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice, kế toán, kê khai thuế, nộp thuế điện tử... phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh trong mọi địa điểm và thời gian linh hoạt.

Sửa chế độ ưu đãi với công chức, viên chức y tế công lập, khắc phục ngay tình trạng thiếu thuốc

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu khẩn trương sửa đổi chế độ phụ cấp ưu đãi với công chức, viên chức tại các cơ sở y tế công lập; Rà soát tổng thể các quy định về mua sắm thuốc, thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế...