Công an Bình Dương khởi tố vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng

0
0

Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án để điều tra các nội dung tố cáo liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam. 

Sau khi bà Hằng bị bắt, ông Huỳnh Uy Dũng điều hành Khu du lịch Đại Nam
Sau khi bà Hằng bị bắt, ông Huỳnh Uy Dũng điều hành Khu du lịch Đại Nam

Chiều ngày 22/4, xác nhận với báo chí, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án với tội danh tương tự như vụ án mà Công an TP.HCM đã khởi tố đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Việc khởi tố vụ án này nhằm làm rõ nội dung tố cáo của một số cá nhân cho rằng bà Hằng có hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

 

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã thụ lý xác minh đơn tố giác tội phạm của 6 cá nhân đối với bà Phương Hằng gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh, nhà báo Đặng Thị Hàn Ni, nhà báo Nguyễn Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết hiện mới khởi tố vụ án, chưa khởi tố bị can. "Cùng một vụ án có tính chất giống nhau nhưng hai địa phương sẽ làm độc lập. Sau này, có thể hai đơn vị sẽ thống nhất đưa về một mối xử lý", đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho hay.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/cong-an-binh-duong-khoi-to-vu-an-lien-quan-ba-nguyen-phuong-hang-post1432875.tpo


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?

Ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa nghi nhập lậu

(VnMedia) - Sáng ngày 26/5/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Cục QLTT Long An phát hiện, ngăn chặn 4 xe ô tô tải vận chuyển khoảng 50 tấn hàng hóa gia dụng các loại nghi nhập lậu.