12 người bị thương trong vụ xả súng ở trung tâm mua sắm bang Nam Carolina

0
0

Các quan chức cảnh sát cho biết, hơn 10 người bị thương trong một vụ xả súng tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Columbia, thủ phủ bang South Carolina.

Phát biểu với các phóng viên, Cảnh sát trưởng Columbia, ông William Holbrook cho biết, các quan chức đã nhận được nhiều cuộc gọi báo cáo về vụ nổ súng tại Trung tâm mua sắm Columbiana ngày 16/4. 10 người bị thương do đạn bắn vào trung tâm mua sắm, trong đó có 2 người được coi là đang trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định. Ông Holbrook cho biết thêm, 2 người khác bị thương trong vụ giẫm đạp bắt nguồn từ vụ nổ súng. Độ tuổi của những người bị thương do đạn bắn dao động từ 15 - 73.

Một vụ xả súng xảy ra tại Mỹ ngày 3/4 vừa qua (Ảnh: AP)
Một vụ xả súng xảy ra tại Mỹ ngày 3/4 vừa qua (Ảnh: AP)

3 người đã bị cảnh sát tạm giữ. Thông tin chi tiết về ba người bị bắt giữ không được làm rõ và ông Holbrook từ chối cung cấp thông tin về tuổi của họ. Cảnh sát trưởng Holbrook cũng nói rằng, mặc dù còn rất sớm trong cuộc điều tra, các quan chức không tin rằng vụ nổ súng là ngẫu nhiên. Thay vào đó, cảnh sát tin rằng, những cá nhân được trang bị vũ khí quen biết nhau và có một kiểu xung đột nào đó đã xảy ra dẫn đến vụ nổ súng.

Theo cảnh sát trưởng Holbrook, hiện còn quá sớm để biết liệu vụ việc có liên quan đến băng đảng hay không và ông không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào về loại vũ khí đã được sử dụng.

(theo VOV)

https://vov.vn/the-gioi/12-nguoi-bi-thuong-trong-vu-xa-sung-o-trung-tam-mua-sam-bang-nam-carolina-post937629.vov

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.