Vòng đàm phán thứ ba giữa Nga và Ukraine tiếp tục thất bại

0
0

 - Vòng đàm phán thứ ba giữa Nga và Ukraine được tổ chức tại Belarus tối ngày hôm qua (7/3) đã không đạt được kết quả như mong đợi, cả Moscow và Kiev đều thừa nhận như vậy.

 

Trưởng đoàn đàm phán của Nga - cố vấn tổng thống Vladimir Medinsky cho biết những kỳ vọng đặt lên vòng đàm phán này đều không đạt được trong khi cố vấn văn phòng tổng thống Ukraine Mikhail Podolyak thừa nhận hiện tại, không có kết quả nào đạt được để có thể cải thiện tình hình.

Cả Nga và Ukraine đều nhất trí tiến hành các cuộc đàm phán tiếp theo và nhấn mạnh đến dấu hiệu tích cực về hành lang nhân đạo vẫn được mở ra vào ngày hôm qua.

Nga hy vọng các hành lang nhân đạo mở ra cho người dân sơ tán khỏi vùng chiến sự sẽ hoạt động suôn sẻ trong ngày hôm nay. Cố vấn tổng thống Nga đổ lỗi cho giới tướng lĩnh quân sự địa phương của Ukraine về các vấn đề trục trặc gây ảnh hưởng đến việc mở các hành lang nhân đạo. Theo ông Medinsky, các tướng lĩnh địa phương của Ukraine không tuân lệnh cấp trên và chính phủ.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hai cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản

(VnMedia) - Bạn đang dùng thuê bao di động trả sau của nhà mạng VinaPhone và muốn thanh toán cước phí online? Bài viết dưới đây sẽ mách người dùng 2 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản, nhanh gọn.

U20 Việt Nam đã đến Nhật Bản, sẵn sàng cho 3 trận đấu quan trọng!

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại Nhật Bản sau chuyến bay khá dài, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc. Trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận...

Xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu có hành vi niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng

(VnMedia) - Cục Quản lý thị trường Kiên Giang đã chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 5 kiểm tra, xử lý 01 đại lý bán lẻ xăng dầu niêm yết giá bán lẻ xăng dầu không đúng với giá do thương nhân phân phối xăng dầu quy định.

Giáo sư, tiến sĩ về Bình Định làm việc được hỗ trợ đến 800 triệu đồng

(VnMedia) - Đó là một trong những nội dung của Nghị quyết ban hành quy định chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Định giai đoạn 2022 - 2025. 

Hà Nội: Lái xe có dấu hiệu say xỉn lao vào cây xăng làm 8 người bị thương

(VnMedia) - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang.